Cộng Hòa Garden - Inspired Living, Timeless Luxury

  • F.HOUSE
  • /
  • 01/11/2018 15:33

  • 2268
  • |
Cộng Hòa Garden là khu phức hợp căn hộ hiện đại được kiến tạo trên tiêu chuẩn về một không gian sống cân bằng do chủ đầu tư (CĐT) Thiên Phúc Điền phát triển với mong muốn mang đến một không gian sống lý tưởng giúp cư dân có thể cân bằng giữa cuộc sống hiện đại, tiện nghi với các giá trị gia đình truyền thống và giữa con người với thiên nhiên.

1. Căn hộ với chuẩn sống 2 trong 1:

Các tòa tháp căn hộ tại dự án Cộng Hòa Garden được thiết kế 2 hầm thông nhau giữa các tháp trên diện tích 30.000 m2. Tọa lạc trên mặt tiền của tuyến phố thương mại nên yêu cầu của Chủ đầu tư là phải kết hợp giữa kinh doanh và ở.

Toàn bộ không gian trong nhà đều nhìn ra sân vườn và hồ bơi. Sân vườn là nơi yêu thích của chủ nhà mỗi khi sum họp gia đình và bạn bè. Với thiết kế căn hộ hiện đại, chắc chắn thể hiện kinh nghiệm dày dạn của người thiết kế.

Sau triển khai thành công Block A, sắp tới đây vào tháng 11/2018 Chủ đầu tư sẽ cho ra mắt Block B với nhiều điểm nhấn đặc sắc hơn nữa. Số lượng căn hộ block B chỉ 209 căn, mật độ thấp hơn 1.5 lần so với Block A, đặc biệt các căn hộ được phân bố hợp lý hơn và đa dạng các loại diện tích hơn. Mỗi sàn có đến 6 căn hộ dưới 60 m2, đây là một cơ hội để các nhà đầu tư sở hữu một không gian ấm cúng, đầy đủ tại dự án Cộng Hòa Garden. 

Cộng Hòa Garden - Chuẩn sống 2 trong 1 

Khác với các tòa tháp căn hộ khác trong dự án, tổng mặt bằng block B được thiết kế hình chữ I tạo độ thông thoáng tuyệt đối đảm bảo cho tất cả các căn hộ của block B đều đón gió và tràn ngập ánh sáng.

Với 2 hướng view chính - toàn bộ không gian trong nhà đều nhìn ra hồ bơi và sân vườn, cụ thể là view xuống khu vực đi bộ với nhiều mảng xanh và toàn cảnh sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất góp phần làm nên nét đẹp tươi mát hòa quyện với thiên nhiên của căn hộ.

 

2. Cộng Hòa Garden – Dấu ấn đẳng cấp:

              

Cộng Hòa Garden - Dấu ấn đẳng cấp 

Với 13 tầng căn hộ, Chủ đầu tư đã tâm huyết dành trọn 2 tầng căn hộ cho việc kinh doanh, giải trí và đầu tư giáo dục có tính chất mở nên gia chủ có thể để bạn bè và khách thoải mái đi lại tạo cảm giác năng động, thân thiện góp phần tăng độ đẳng cấp cho căn hộ.

Hơn nữa, tại tháp B của dự án Cộng Hòa Garden Chủ đầu tư đã bố trí đến 2 cụm thang máy riêng biệt dẫn trực tiếp xuống 2 sảnh đón của block B. Điều đó đã tạo cho việc di chuyển trở nên tiện lợi và tối ưu hóa về mặt thời gian.

Cộng Hòa Garden - Dấu ấn đẳng cấp

Để tách biệt giữa kinh doanh và ở, Kiến trúc sư dành một diện tích lớn đến khoảng 9000m2 giữa các tháp căn hộ (cụ thể là tháp A, B, C) để thiết kế một hồ bơi xanh mát như một khoảng đệm giữa làm việc và nghỉ ngơi, tạo không gian thư giãn cho cả khu kinh doanh và căn hộ.

3. Góc nhỏ giếng trời:

Giếng trời là một bộ phận, không gian kiến trúc đã trở nên quá quen thuộc trong nhà ở gia đình. Làm giếng trời không chỉ đơn giản là vẽ một cái ô trên mặt bằng thiết kế. Thấu hiểu sâu sắc tầm quan trọng của giếng trời trong việc hấp thụ sinh khí cho ngôi nhà và nhu cầu của gia chủ, chủ đầu tư đã hy sinh một phần trong diện tích xây dựng để tạo ra góc nhỏ giếng trời góp phần tạo độ thông thoáng và đối lưu gió cho từng căn hộ.

Tâm huyết của chủ đầu tư trong việc xây dựng giếng trời cho từng căn hộ với mong muốn cư dân có cuộc sống thoái mái nhất có thể. 

 

4. Không gian sum vầy – Hiện đại và đơn giản:

Không gian này có thể không hoàn hảo với tất cả mọi người nhưng có lẽ với những ai quyết định sở hữu căn hộ Cộng Hòa Garden thì đây là tác phẩm cực kỳ ưng ý. Giữa chủ nhà và thiết kế có sự đồng điệu về ý tưởng, sở thích, phong cách thì công trình sẽ tiến gần đến giá trị thẩm mỹ thỏa mãn cả đôi bên. Tiếp thu và lấy cảm hứng từ các công trình kiến trúc nhà ở hiện đại từ các nước tiến bộ khác như Nhật Bản và Singapore, Kiến trúc sư Hồ Thiệu Trị và cộng sự đã tận dụng được tối đa diện tích, toàn bộ không gian của căn hộ bằng cách hạn chế tạo nhiều vách ngăn trong nhà. Điều này không những giúp cư dân có không gian rộng rãi hơn để sinh hoạt, cũng như thuận tiện trong việc thay đổi những góc thiết kế không phù hợp với mục đích sử dụng. 

Phòng ngủ được ốp gỗ tạo ra một không gian ấm cúng 

Thiết kế mới nhất của căn hộ 72 m2 block B dự án Cộng Hòa Garden 

Thiết kế mới nhất của căn hộ 72 m2 block B dự án Cộng Hòa Garden 

Mỗi dự án và mỗi loại căn hộ đều có những nét đặc sắc níu chân các nhà đầu tư ở lại. Chúng tôi tin rằng với tâm huyết của Chủ đầu tư mong muốn cư dân có một sự trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và một tổ ấm hoàn mỹ, Cộng Hòa Garden sẽ là tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản hiện nay và trong tương lai. 

PV. F.house đưa tin: Thái Ngọc Hân 

 

 

 

 


  • 2268
  • |