MỘT CHỐN BÌNH YÊN ĐỂ “TRỞ VỀ”

  • F.HOUSE
  • /
  • 14/11/2018 11:00

  • 4041
  • |
Đó là một căn hộ trong chung cư được xây trên diện tích đất 30000m2, dạng kiến trúc phát triển trong những năm gần đây ở khu vực trung tâm, liền kề sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất. Tòa nhà là khu phức hợp gồm các căn hộ ở và làm việc, có số tầng vừa phải.

Một góc bình yên của căn hộ - bỏ quên tất cả muộn phiền ngoài kia. 

Với thiết kế của căn hộ tại dự án Cộng Hòa Garden, gia chủ có thể tận dụng tối đa diện tích trong nhà và thiết kế không gian sinh hoạt riêng của gia đình theo ý mình mong muốn

Tại dự án Cộng Hòa Garden, một căn hộ 57m2 xinh xắn có phòng khách – bếp ăn rộng rãi với 1 phòng ngủ, 1 phòng làm việc (có thể thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng của gia chủ), 1 nhà vệ sinh, ban công và có tầm nhìn, đi kèm sự thông thoáng 100% cho toàn bộ các không gian quả là niềm mơ ước cho một gia đình trẻ khi tìm chọn giữa bạt ngàn các thiết kế căn hộ hiện tại.

Với mong muốn một thiết kế nội thất có cảm giác nhẹ nhàng gần gũi mà vẫn đa dạng về hình thức, chất liệu và màu sắc hoàn thiện – một tổng thể mang lại sức sống mới và là nơi tái tạo năng lượng cho các thành viên trong gia đình sau những áp lực của lao động và học tập hằng ngày.

Khu bếp vốn dĩ đóng kín đã được phá mở và thu gọn nhằm tạo sự thông thoáng cả về tầm nhìn lẫn thông gió (sau khi đã được nghiên cứu về hướng gió của căn hộ). Các điều chỉnh nhỏ về vị trí cửa thông phòng đã tạo được những hệ tủ – vách âm tường giúp tận dụng tối đa các chức năng đựng – chứa rất cần có trong sinh hoạt nhà ở.

Nắng cũng là một yếu tố về nội thất

Việc đưa các chất liệu khác nhau vào thiết kế cùng tông màu được phối hợp hài hòa giữa nóng và lạnh, đen và trắng, khiến cho tổng thể công trình có sự đa dạng và sinh động nhất định. Đồ đạc nội thất cũng được chọn lựa và thiết kế ăn ý với nhau, dù theo những phong cách khác nhau nhưng không bị lệch pha nhờ vào sự cân nhắc giữa các tỉ lệ hài hòa, khiến cho mọi thứ trở nên vừa sinh động lại vừa ấm cúng, đúng với tính chất sinh hoạt của gia đình. 

Thiết kế 3D căn hộ 57m2 tại dự án Cộng Hòa Garden

Hội họa cũng khiến cho căn hộ của gia chủ có thêm cá tính, vừa là điểm nhấn vừa là 1 hình thức “xử lí tình huống” rất sáng tạo, xóa đi những sự khô cứng của một chức năng thông thường.

Written by F.House Ngoc Han


  • 4041
  • |