Làm môi giới là phải tích cực!

Nhiều người trong cuộc cho biết có đến 80% nhân sự môi giới bất động sản sẽ chọn một công ty khác chỉ sau một năm làm việc. Nghề môi giới nhìn có vẻ dễ dàng, nhưng đó là một trong những công việc khó khăn nhất.

F.House - 5 năm một chặng đường riêng

Chính thức thành lập 24/11/2017, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản F.House là nhà phân phối, phát triển dự án bất động sản, hoạt động hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu dịch vụ bất động sản được nhà đầu tư tin tưởng “chọn mặt gửi vàng”.

Vì F.House là nhà…

Vì F.House là nhà, mọi giới hạn sẽ không còn là giới hạn!

F.House - Turn on your dream!

Hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu dịch vụ bất động sản được nhà đầu tư tin tưởng “chọn mặt gửi vàng”, F.House đặt ra tầm nhìn - sứ mệnh đậm tính chuyên nghiệp, hiện đại. Slogan "Turn on your dream" cũng vừa là lời cổ động, vừa là mục đích chung mà F.House muốn được cùng các thành viên tạo thành hiện thực. 

Chia sẻ sách: từ “làm quen” thành “thói quen” nhà F.House

F.House tự hào là một tập thể gắn kết, thấu hiểu. Thế nhưng, để có thể dõng dạc nói ra điều đó, F.House đã phải vô cùng kiên trì từ những điều nhỏ nhất. Một trong những điều nhất định phải kể tên chính là thói quen chia sẻ sách của tất cả thành viên.

Chuẩn mực môi giới hiện đại với định hướng đào tạo bài bản tại F.House

Trong những năm gần đây, đầu tư bất động sản đang ngày càng trở nên phổ biến. Và chuyên viên tư vấn bất động sản cũng dần được nâng tầm quan trọng trong vận hành kinh tế tại Việt Nam. 

Tinh thần chiến binh – liều “vaccine tự thân” cho tập thể F.House

Những ngày này, các hoạt động nhằm kiểm soát và hạn chế sức lan của Covid-19 đang được TP.HCM đẩy mạnh tối đa, hướng đến ngày hồi phục nhanh nhất. Để tối ưu được hiệu quả, việc có một tinh thần tích cực là điều vô cùng quan trọng. Và thật may mắn, F.House là một tập thể sở hữu sức mạnh vô hình rất dồi dào.
Đang tải...

LIÊN HỆ THÔNG TIN

Kính chào quý khách hàng đang liên hệ với F.House! Gửi nội dung liên hệ quý khách cần để được F.House phục vụ hiệu quả và nhanh chóng. Trân trọng!