THÔNG ĐIỆP TỔNG GIÁM ĐỐC

Được thành lập từ năm 2017, F.House vẫn là 1 trong những doanh nghiệp còn non trẻ trong ngành Bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh, tuy nhiên chúng tôi rất tự hào khi được nhiều khách hàng tin tưởng gửi gắm cho chúng tôi lựa chọn những mái ấm cho mình cũng như sự hài lòng, hợp tác bền vững của nhiều nhà đầu tư và đối tác với F.House.

F.House luôn tâm niệm con người chính là giá trị cốt lõi để phát triển công ty, bên cạnh đó chính là ý thức trách nhiệm cao, tính nhân văn sâu sắc, tư duy sáng tạo cùng với những giải pháp kinh doanh luôn đổi mới phù hợp với thực tiễn. Vì thế, chúng tôi tự tin rằng với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên môn cao sẽ góp phần mang đến cho Quý khách hàng chất lượng dịch vụ cao nhất, làm hài lòng tất cả Quý khách hàng.

Để có thể phục vụ tốt nhất đến tất cả Quý khách hàng, F.House luôn luôn tâm niệm và quyết tâm: Phải không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ thông qua việc lựa chọn các sản phẩm tối ưu, an toàn và hiệu quả đầu tư cao nhằm mang lại niềm tin và giá trị gia tăng bền vững cho khách hàng, cho đối tác cũng như các cổ đông. Đây chính là mục tiêu tiên quyết của chúng tôi, đúng với phương châm hoạt động khi F.House thành lập: Giải pháp An cư – Đầu tư hiệu quả; là nơi các khách hàng và nhà đầu tư an tâm chọn mặt gửi vàng.

Ông Trương Quang Thảo

Sáng lập viên, Thành viên HĐQT

Tổng giám đốc F.HOUSE

HỆ THỐNG TÔN CHỈ

TẦM NHÌN

Đưa F.House trở thành thương hiệu dịch vụ Bất động sản uy tín tại Việt Nam

SỨ MỆNH

F.House – Nơi khởi đầu cho những giấc mơ của bạn

F.House với tôn chỉ cho sự phát triển bền vững của một Doanh nghiệp là hài hòa lợi ích của các bên: F.House – Nơi khởi đầu cho những giấc mơ của bạnF.House với tôn chỉ cho sự phát triển bền vững của một Doanh nghiệp là hài hòa lợi ích của các bên:
Khách hàng – Nhân viên – Cổ đông.

  • Đối với Khách hàng: F.House không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để khách hàng và nhà đầu tư an tâm chọn mặt gửi vàng, đem đến cho khách hàng các giải pháp an cư – đầu tư hiệu quả.
  • Đối với Nhân viên: Với tiêu chí Nhân viên là đối tác tin cậy, chia sẻ lợi ích hài hòa. Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, liên tục có sự đào tạo, phát triển và nâng cao đội ngũ.
  • Đối với Cổ đông: F.House đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, minh bạch trong hoạt động điều hành và tài chính, luôn gia tăng các giá trị đầu tư bền vững và lâu dài.

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi luôn tâm niệm con người chính là cốt lõi của sự thành công, đó chính là:

TIN: Luôn duy trì trách nhiệm cao nhất đối với các dịch vụ cung cấp. Tôn trọng mọi lời hứa để luôn tạo được sự tín nhiệm và mến phục của mọi người.

ĐỨC: Tuân thủ pháp luật và các chuẩn mực đạo đứa của ngành và xã hội, thái độ, kế hoạch, cách làm việc và ứng xử minh bạch, rõ ràng, không giấu giếm.

TRÍ: Luôn sáng tạo trong việc gia tăng giá trị của khách hàng, đối tác, cổ đông. Luôn sẵn sàng chia sẻ, lắng nghe, góp ý chân thành, hỗ trợ nhau hết mình trong tinh thần cùng phát triển.

NHÂN: Tận tâm cống hiến và chia sẻ thành quả với cộng đồng.

SƠ ĐỒ CÔNG TY

LIÊN HỆ THÔNG TIN

Kính chào quý khách hàng đang liên hệ với F.House! Gửi nội dung liên hệ quý khách cần để được F.House phục vụ hiệu quả và nhanh chóng. Trân trọng!