5 lý do The Farosea thuyết phục mọi nhà đầu tư ngay lập tức

17/08/2021

The Farosea là dự án tọa lạc ngay trên mặt tiền ĐT.719 – cung đường resort đẹp nhất Việt Nam. Dự án sở hữu nhiều điểm cộng lớn tối ưu hóa cho các nhu cầu đầu tư. 

Lý do thứ nhất: Đón đầu hạ tầng giao thông

Khu vực The Farosea tọa lạc là điểm tập trung những hạ tầng giao thông hiện đại và được đầu tư tập trung cao nhất của Bình Thuận với tuyến cao tốc, sân bay cùng các hoạt động nâng cấp và mở rộng tuyến đường chiến lược.

Bình Thuận đã đầu tư gần 1.600 tỷ đồng để nâng cấp và mở rộng tuyến đường ven biển đoạn Kê Gà - Tân Thiện (ĐT.719) và làm mới đoạn Phan Thiết - Kê Gà (ĐT.719B). Cuối tháng 09/2020, dự án xây dựng đường cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây, dự án thành phần của dự án xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc - Nam phía Đông đã chính thức được khởi công xây dựng. Theo Thứ trưởng Bộ GT-VT Nguyễn Ngọc Đông, dự án xây dựng đường cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây là dự án trọng điểm quốc gia, có thời gian thi công gấp rút nên áp lực về tiến độ rất lớn. “Thi công đường cao tốc rất phức tạp. Đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây phải mất 4 năm mới thi công hoàn thành. Do đó, áp lực tiến độ đối với dự án Đường cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây là rất lớn, bởi thời gian thi công chỉ có 2 năm” - Thứ trưởng Bộ GT-VT Nguyễn Ngọc Đông cho biết. Điều này cũng đồng nghĩa với việc khoảng thời gian để thị trường đầu tư tại Phan Thiết bùng nổ thăng hoa đang đến rất gần. Khoảng thời gian 2021-2022 chính là “thời điểm vàng” để tạo nên mức lời cao nhất. Bên cạnh đó, tuyến Hàm Kiệm - Tiến Thành (dự kiến khoảng 460 tỷ đồng) sẽ kết nối với cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây từ QL1 xuống được kỳ vọng sẽ tạo ra động lực phát triển kinh tế phía Nam.

Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết đang được đẩy nhanh tiến độ thi công

Cùng với đó, Bình Thuận đang tích cực thực hiện chỉ đạo thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công của Thủ tướng và dự án sân bay Phan Thiết là một trong những dự án trọng điểm. Sân bay Phan Thiết là cảng hàng không quốc nội cấp 4E, kết hợp giữa quân sự và dân dụng, với vốn đầu tư hơn 10.000 tỷ đồng. Liên tục trong năm 2020, Chính phủ ban hành nhiều văn bản liên quan đến việc tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, đẩy nhanh tiến độ dự án sân bay Phan Thiết. Thiếu tướng Nguyễn Văn Đức, Cục trưởng Cục Tuyên huấn (Tổng cục Chính trị - Bộ Quốc phòng) đã nêu rõ quan điểm: "Quyết tâm là đến hết năm 2022, chúng ta sẽ hoàn thành nhiệm vụ này để phục vụ cho hoạt động của sân bay Phan Thiết". Chưa dừng ở đó, sân bay quốc tế Long Thành cũng được Thủ tướng chính phủ phê duyệt để thành cảng hàng không quốc tế lớn nhất nước ta. Đại công trình này đã chính thức khởi công vào 05/01/2021. Đây được coi như một cú huých kép giúp thị trường chung của Đồng Nai, Bình Thuận trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Mạnh về đường bộ, đường hàng không đang xây dựng, còn đường sắt là một trong những điểm tự hào của Bình Thuận khi sở hữu riêng tuyến tàu chất lượng cao 5 sao theo các tiêu chuẩn Nhật Bản, phục vụ khách từ TPHCM đến Phan Thiết cùng tuyến đường sắt Bắc Nam truyền thống. Đường sắt tại khu vực này được phục vụ tại hai nhà ga: Ga Phan Thiết và ga Mương Mán. Đây là một nền tảng vững vàng khẳng định tiềm năng phát triển dựa trên nhu cầu di chuyển của khu vực Bình Thuận.

Trước đó, vào đầu năm 2019, tỉnh này đã đưa vào vận hành cảng Vĩnh Tân, cảng biển quốc tế đầu tiên ở khu vực Duyên hải Nam Trung Bộ. 

Trong tương lai gần, việc di chuyển đến Hàm Thuận Nam - Bình Thuận trở nên cực kỳ dễ dàng, tiện lợi, đồng bộ cả bốn đường hàng không – đường sắt – đường biển – đường bộ.

Lý do thứ hai: Nằm trong quy hoạch chiến lược phát triển Kê Gà thành thủ phủ resort đến năm 2025

Có thể nói Kê Gà nắm giữ vị thế chiến lược thuận lợi khi nằm ngay cửa ngõ phía Nam Bình Thuận, cách hai thị trường du lịch là TP.HCM 160km, Vũng Tàu 80km. Sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, di tích nổi tiếng, đặc biệt là bờ biển tuyệt đẹp còn hoang sơ và quỹ đất ven biển còn lớn, vùng biển Kê Gà - Tân Thành gắn liền với ngọn hải đăng cao nhất và cổ nhất Việt Nam từ lâu được đánh giá là mảnh đất đầu tư đầy tiềm năng về du lịch. Thực tế, sau khi gỡ bỏ quy hoạch cảng biển nước sâu Kê Gà, rất nhiều dự án du lịch tại đây bắt đầu “hồi sinh”, đồng thời các tên tuổi lớn trên thị trường địa ốc cũng chen chân về đây đón hiệu ứng tích cực từ các công trình giao thông trọng điểm.

Dù phát triển muộn hơn so với các trung tâm du lịch khác như Đà Nẵng, Nha Trang hay Vũng Tàu, nhưng Bình Thuận đã nhanh chóng khẳng định vị thế vững chắc trên bản đồ du lịch Việt Nam với hàng trăm khu resort tiêu chuẩn. Dự kiến vào năm 2022, sau khi hoàn thiện, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết sẽ giúp rút ngắn hành trình từ TP. HCM đến khu vực này từ 4 giờ xuống dưới 2 giờ. Giao thông thuận lợi sẽ giúp "mở đường" cho Bình Thuận đón lượng lớn du khách từ các nơi cho các kỳ nghỉ ngắn, dịp cuối tuần, khẳng định thêm vị thế cũng như tiềm năng có thật mà Phan Thiết sở hữu. 

Mũi Kê Gà – một trong những điểm du lịch lịch sử đặc trưng của Hàm Thuận Nam – Bình Thuận

Từ sự phát triển của du lịch biển, nhu cầu về bất động sản tại khu vực này cũng tăng lên nhanh chóng. Từ đầu năm 2019, Bình Thuận bắt đầu nổi lên thành tâm điểm đầu tư trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng bên cạnh Vân Đồn (Quảng Ninh), Phú Quốc (Kiên Giang) với số lượng giao dịch các sản phẩm rất lớn. So với hai điểm nóng Vân Đồn, Phú Quốc, thị trường Bình Thuận có nhiều lợi thế hơn khi giá bất động sản còn ở mức thấp, trong khi hạ tầng được đầu tư đồng bộ không kém, kết nối trực tiếp bằng đường bộ đến TP.HCM cũng như tiềm năng du lịch gần như tương đương. Một vài dự án tiêu biểu tại thị trường này có thể kể đến đó là: Novaworld Phan Thiết (986,33 ha, khoảng 7km đường bờ biển), Thanh Long Bay (90,3 ha không bao gồm 30 ha mặt biển), Dự án Khu đô thị du lịch biển TMS Hòa Thắng - Mũi Né (1.020 ha), dự án đầu tư Khu phức hợp du lịch sinh thái Bãi Dài (261 ha),…

Với xu hướng phục hồi kinh tế sau dịch, những tiềm năng nội tại biến Bình Thuận thành vùng trũng đầu tư hợp lý với mức giá vừa phải, khả năng sinh lời nhanh và mạnh. Điều kiện đủ để khách hàng cân nhắc sản phẩm chính là mức độ bảo lãnh cho phát triển kinh tế sau đầu tư hoặc những giá trị mang tính bền vững, lâu dài của bất động sản. Đây cũng là xương sống giúp các chủ đầu tư đưa ra định hướng hợp lý trong năm 2021. 

Lý do thứ ba: Mặt tiền ĐT719 cung đường Resort đẹp nhất Việt Nam, điểm tựa ĐT719B

ĐT.719 và ĐT.719B là 2 cung đường mang ý nghĩa có tính chiến lược lâu dài trong việc phát triển kinh tế – xã hội của Bình Thuận, bắt đầu thi công vào ngày 25/11/2020. Đây là hai trục đường sẽ đón đầu kết nối với cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết, cùng với dự án trục đường Hàm Kiệm – Tiến Thành sẽ kết nối với cao tốc từ Quốc lộ 1A xuống, được tỉnh Bình Thuận kỳ vọng sẽ tạo ra nhiều động lực phát triển kinh tế Nam Bình Thuận. Trong đó, đường ven biển 719B với tổng mức đầu tư gần 1.000 tỷ đồng; nâng cấp, mở rộng tuyến đường 719 chạy song hành với tổng mức đầu tư khoảng 600 tỷ đồng, đường Hàm Kiện – Tiến Thành (khoảng 460 tỷ đồng).

Trên địa bàn huyện Hàm Thuận Nam và La Gi hiện có hàng trăm dự án du lịch nằm trên 2 tuyến đường. Riêng Hàm Thuận Nam có gần 80  dự án du lịch với tổng diện tích đất sử dụng khoảng 754 ha, với tổng vốn đầu tư 6.500 tỷ đồng. Xã Tân Thành - nơi tuyến đường ĐT719B đi qua có khoảng 47 dự án du lịch. Nhiều dự án du lịch lớn nằm trên 2 tuyến đường ĐT719 – ĐT719B đã đi vào hoạt động hoặc đang triển khai thực hiện nhanh chóng nhằm đón đầu sóng du lịch sau khi 2 tuyến đường này hoàn thiện. 

Việc góp mặt vào cung đường resort đẹp nhất Việt Nam cùng với một resort riêng mặt tiền biển đang hoạt động cực tốt của The Farosea khiến giá trị thực của tổng khu dự án được đẩy lên nhiều bậc. Có thể thấy, The Farosea đang tận dụng rất tốt mọi thế mạnh mà mình đang được thừa hưởng từ thủ phủ nghỉ dưỡng, biến những điểm tựa thành bàn đạp cho cú bật xa của từng sản phẩm được đưa ra thị trường. 

Lý do thứ tư: Sở hữu thế "Tọa sơn hướng thủy" mang đến vượng khí dồi dào

The Farosea – tên gọi dự án xuất phát từ điểm đặc trưng của vùng Kê Gà – ngọn hải đăng kỳ vĩ với sức sống mãnh liệt bất diệt theo dòng lịch sử. Farosea cũng mang trong mình câu chuyện của điểm hội tụ ánh sáng tinh túy của đầu ngày nhờ vị thế vững như bàn thạch, với lưng tựa núi, mặt hướng biển, là nơi đón bình minh lý tưởng bậc nhất của vùng. Như một nhật đài, Farosea hội tụ, khởi sinh nguồn sức sống tươi mới, căng tràn, là một kiệt tác nghệ thuật của những ngôi nhà ngập nắng, tràn đầy sức sống ban mai, mang theo vượng khí dồi dào cùng tinh thần hiện đại nhưng cũng kế thừa sự mãnh liệt tinh hoa của vùng Kê Gà.

Vị thế lý tưởng của The Farosea

Lý do thứ năm: Giá bán hấp dẫn - tiện ích đẳng cấp all-in-one 

Với bãi tắm riêng dài 400m chuẩn resort ngay trung tâm Kê Gà có tầm nhìn lý tưởng, kết hợp với hơn 20 tiện ích nghỉ dưỡng đỉnh cao, The Farosea đảm bảo mang đến những trải nghiệm còn hơn cả nghỉ dưỡng cho bất cứ ai tìm đến. 

Bên cạnh đó, khu nghỉ dưỡng Tropical Ocean Villa & Resort đã hiện hữu của The Farosea giúp hoàn thiện mọi yêu cầu, tạo sự thư thái, tiện lợi, hòa quyện thiên nhiên nhưng không kém phần đẳng cấp, hiện đại nơi miền biển nhiệt đới. 

Với mức giá công khai chỉ từ 990 triệu/căn tặng kèm gói nội thất hoàn thiện chuẩn 5 sao, The Farosea đảm bảo đồng bộ kiến trúc dự án, thống nhất nét đặc trưng, từ đó tạo nên giá trị văn hóa riêng cho dự án và cộng đồng sinh sống tại đây. 

Nguồn: F.HOUSE
Tin: Bảo Linh
Phòng Marketing

Đang tải...

LIÊN HỆ THÔNG TIN

Kính chào quý khách hàng đang liên hệ với F.House! Gửi nội dung liên hệ quý khách cần để được F.House phục vụ hiệu quả và nhanh chóng. Trân trọng!