Bất động sản biển phía Nam: chìa khóa giúp nhà đầu tư vượt sóng Covid ngoạn mục 

27/08/2021

Mặc dù Covid đang gây những ảnh hưởng nặng nề trên diện rộng, thế nhưng, nhu cầu đầu tư vẫn luôn hiện hữu. Thậm chí, trong thời gian giãn cách xã hội, các nhà đầu tư còn có thêm nhiều thời gian tìm hiểu thị trường, chuẩn bị kỹ lưỡng để đưa ra quyết định ngay khi có thể. 

Với thị trường tại các đô thị lớn, lựa chọn không còn quá phong phú, chính vì thế, xu hướng lựa chọn sản phẩm tại các đô thị vệ tinh tất nhiên “lên ngôi”. Và trong điều kiện xã hội ở thời điểm hiện tại, kênh bất động sản biển đang dần chiếm sóng nhờ những lợi thế giúp khôi phục kinh tế sau dịch hiệu quả. 

Dưới góc nhìn chuyên gia, The Farosea – dự án tọa lạc tại mặt tiền ĐT.719, Kê Gà, Hàm Thuận Nam – một trong những dự án mang đến lựa chọn hợp lý nhất cho hầu hết các nhà đầu tư. Bằng thế mạnh nội tại đến từ vị trí – chuỗi tiện ích – pháp lý – giá bán cùng điểm cộng của khu vực, The Farosea thuyết phục khách hàng nhanh chóng. 

Về vị trí: The Farosea góp mặt vào cung đường resort đẹp nhất Việt Nam, tiệm cận cả 2 tuyến giao thông du lịch trọng điểm của Bình Thuận (ĐT.719 – ĐT.719B), có resort riêng mặt tiền biển với 400m bãi biển riêng đang hoạt động cực tốt, khẳng định giá trị thực của tổng khu dự án.

Về tiện ích: The Farosea tập trung cho trải nghiệm nghỉ dưỡng tự nhiên, chính vì vậy, dự án được thiết kế tinh tế với đầy đủ tiện ích hiện đại nhưng vẫn giữ được không gian miền biển nhiệt đới Việt, 100% căn hộ view biển tựa núi. Chuỗi 20 tiện ích nội khu dự án đảm bảo cân bằng mọi nhu cầu với chất lượng 5*. 

Về pháp lý: The Farosea là dự án được đảm bảo về pháp lý 100%, mọi thông tin pháp lý được công khai chi tiết và cập nhật liên tục. Bên cạnh đó, khu resort đã đi vào hoạt động từ 2017 của dự án cũng là một minh chứng hiện hữu cho yếu tố này. 

Về mức giá và lợi thế khu vực: Giá bán chính thức của The Farosea được công khai từ 990tr/ căn hộ. Tại khu vực Kê Gà – Hàm Thuận Nam, The Farosea đang giữ ngôi đầu lợi thế về giá. Bên cạnh đó, The Farosea tọa lạc tại điểm hội tụ tất cả những dự án hạ tầng “khủng” nhất toàn tỉnh, trở thành phễu hút đầu tư.

Có thể thấy, The Farosea sở hữu đầy đủ những lý do lấp đầy nỗi phân vân của nhà đầu tư ở thời điểm kinh tế nhạy cảm. Chính vì thế, lựa chọn The Farosea chính là lựa chọn chìa khóa giúp nhà đầu tư vượt sóng Covid một cách ngoạn mục.

 

Nguồn: F.HOUSE
Tin: Bảo Linh
Phòng Marketing

Đang tải...

LIÊN HỆ THÔNG TIN

Kính chào quý khách hàng đang liên hệ với F.House! Gửi nội dung liên hệ quý khách cần để được F.House phục vụ hiệu quả và nhanh chóng. Trân trọng!