Bất động sản Phan Thiết đang nóng hơn cả thời tiết "Sài Gòn“ !!!

03/05/2019

Bất động sản tại Phan Thiết đang trở nên nóng hơn bao giờ hết. Lí giải vì sao thị trường bất động sản Phan Thiết trở nên hot hơn bao giờ hết như vậy.

Đầu tiên, Chính Phủ ưu tiên đầu tư vào cơ sở hạ tầng Phan Thiết- Mũi Né để đáp ứng kịp thời theo quy hoạch biến Phan Thiết- Mũi Né trở thành tâm điểm du lịch hang đầu trong khu vực Châu Á-Thái Bình Dương đến năm 2025, và tiếp tục phấn đấu đến năm 2030.

Quy mô đầu tư của sân bay Phan Thiết đã được nhân lên gấp 2 lần từ hơn 5.000 tỷ thành hơn 10.000 tỷ. Biến sân bay Phan Thiết thành một trong 3 sân bay quy mô nhất miền Trung. Khi sân bay đi vào hoạt động, khách du lịch chỉ mất 1,5 tiếng để đến Phan Thiết thay vì phải bay từ Hà Nội đến TP.HCM sau đó mất thêm 3-4 tiếng để di chuyển từ Tp.HCM đến Phan Thiết.

Sân bay Phan Thiết nâng cấp vốn đầu tư lên 10.000 tỷ, dự kiến khởi công Quí III/2019 

Bên cạnh việc mở rộng quy mô sân bay, tuyến đường cao tốc Dầu Giây- Phan Thiết cũng gấp rút được triển khai nhằm rút ngắn thời gian từ TP.HCM-Phan Thiết chỉ còn 2 tiếng đồng hồ đi xe. Tuyến cao tốc Phan Thiết-Mũi Né-Nha Trang được khởi công vào Quý II/2019 sẽ đưa Phan Thiết trở thành tâm điểm được chú ý trong tứ giác du lịch vàng: Phan Thiết-Mũi Né-Đà Lạt-Nha Trang.

Cao tốc Giàu Dây - Phan Thiết đẫ gần như bàn giao xong mặt bằng cho BQL dự án, dự kiến khởi công Quí II/2019

Sự cải thiện mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng và sự xuất hiện đa dạng của các loại hình dịch vụ, sản phẩm du lịch mới: phố đi bộ về đêm, khách sạn 5 sao, các nhà hàng ẩm thực đa chủ đề… đã làm mới thị trường bất động sản du lịch Phan Thiết. Chính vì vậy, đây là cơ hội tuyệt vời để đầu tư và sinh lợi nhuận trong tương lai của các nhà đầu tư.

Dự án Tropical Ocean Villas & Resort cũng không nằm ngoài sự sôi động đó với 43 nền biêt thự biển, hình thức Sổ hồng sở hữu lâu dài được triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một lớn của các nhà đầu tư và khách hàng.

Hiện dự án đang trong quá trình giữ chỗ và tham quan miễn phí kèm nhiều ưu đãi, mọi chi tiết vui lòng liên hệ sàn phân phối độc quyền F.House, hotline: 0933 209 777

PV.F.HOUSE đưa tin

Đang tải...

LIÊN HỆ THÔNG TIN

Kính chào quý khách hàng đang liên hệ với F.House! Gửi nội dung liên hệ quý khách cần để được F.House phục vụ hiệu quả và nhanh chóng. Trân trọng!