Bất động sản Phú Quốc - Tiềm năng phát triển?

11/04/2018

Được định hướng trở thành Khu Kinh tế - Hành chính đặc biệt vào năm 2020, Phú Quốc đang có những bước chuyển mình rõ rệt, đặc biệt là du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí quốc tế. Một điều có thể nhận thấy rõ, bất động sản tại đảo Ngọc hiện nay đã và đang tăng giá trị một cách đột biến, trở thành cơ hội “vàng” cho các nhà đầu tư có tầm nhìn xa trông rộng.

Tiềm năng tăng giá cao trong khu vực
Năm 2015, tỉnh Kiên Giang đã trình Chính phủ Đề án “Xây dựng đặc khu kinh tế Phú Quốc, Kiên Giang” với các cơ chế đặc thù, ưu đãi đầu tư ở mức cao nhất: miễn thuế sử dụng đất trong 15 năm đầu hoạt động và 3 năm xây dựng, giảm 50% thuế thu nhập cá nhân, miễn thuế thu nhập doanh nghiệp trong 4 năm và giảm trừ 50% trong 9 năm tiếp theo…


Khi ấy, với sức hấp dẫn của mô hình đặc khu kinh tế trong tương lai, cùng với hạ tầng ngày càng hoàn thiện, nhu cầu du lịch và bất động sản ở đây tăng cao. Có những thời điểm giá đất Phú Quốc tăng tới hàng chục % mỗi ngày. Các khu đất dọc bờ biển thích hợp để phát triển khu du lịch nghỉ dưỡng luôn có giá cao và được giới đầu tư săn lùng nhiều.
Mới đây, theo chỉ đạo của Chính phủ, UBND tỉnh Kiên Giang đã rà soát lại một số cơ chế chính sách có tính chất đặt thù để tiếp tục đề xuất, đồng thời đổi tên đề án trên thành đề án “Thành lập đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang”.
Các nhóm chính sách đặc thù đề xuất gồm: trung tâm nghỉ dưỡng, giải trí của khu vực và thế giới; trung tâm tài chính. Theo đó sẽ có đột phá về tài chính, tiền tệ, ngân hàng; ưu đãi thuế; thu hút nguồn nhân lực; an sinh xã hội; bất động sản; xuất, nhập cảnh, cư trú và hoạt động của người nước ngoài, người Việt Nam định cư ở nước ngoài. Qua đó nhằm tập trung đầu tư xây dựng Phú Quốc cơ bản trở thành đơn vị hành chính - kinh tế và là thiên đường nghỉ dưỡng trong khu vực.

Tuy nhiên, nhìn vào quy mô thị trường cũng như giá sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng ở Phuket, Bali và Sentosa Cove thì bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc nói riêng và đất ven biển Việt Nam nói chung hiện vẫn ở mức thấp, và do đó có dư địa tăng giá hơn cả.
Cơ hội đầu tư sinh lời hiếm thấy
Được các chuyên gia hàng đầu về bất động sản nhận định là dự án sẽ có mức thanh khoản hấp dẫn trong tương lai, Butterfly Hometel Resort sẽ trở thành dự án nghỉ dưỡng đầu tiên dưới dạng sở hữu vĩnh viễn theo dạng nhà phố và nhà nghỉ dưỡng. Dự báo Butterfly Hometel khi tung ra thị trường sẽ tạo được hiệu ứng mạnh mẽ ngay từ khi ra mắt. 


Butterfly Hometel Resort còn có ưu thế vượt trội: Khách hàng được sở hữu Sổ đỏ vĩnh viễn; khu nhà phố với diện tích từ 90m2 trở lên và các căn biệt thự từ 200m2 trở lên được chia nhỏ thành từng nền từng sổ khác biệt; làm thủ tục công chứng ngay khi khách hàng thanh toán đủ 100%; được phép xây dựng tự do theo ý mình thích (có 3 dạng thiết kế để khách hàng được lựa chọn xây dựng trong quần thể kiến trúc hiện đại). Với sự tư vấn phong thủy hàng đầu của nhà tư vấn đến từ Hồng Kong: THE VIP INVEST HONGKONG hứa hẹn sẽ đem đến cho gia chủ sự may mắn và thịnh vượng.  
Theo ghi nhận tại Phú Quốc trong thời gian qua, đất Phú Quốc không chỉ tăng theo tháng, mà biến động hàng ngày, thậm chí hàng giờ. Một miếng đất người này vừa mua 10 tỷ vào buổi sáng, nhưng chỉ vài giờ sau một nhóm người khác trả ngay 12 tỷ thậm chí 15 tỷ là “chuyện thường ngày” trên đảo Phú Quốc trong mấy tháng qua. Cơn sốt đất Phú Quốc đang tăng mạnh nhất trong 10 năm trở lại đây, giá đất tăng gấp 3 - 4 lần và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trước thềm đặc khu kinh tế.
Với những lợi thế vượt trội đó và sự tiếp nhận củ thị trường, Butterfly Hometel Resort đang trở thành nơi thu hút giới đầu tư tại Phú Quốc, thu hút sự quan tâm rất lớn của giới đầu tư trong và ngoài nước.

F.House PV
 

Đang tải...

LIÊN HỆ THÔNG TIN

Kính chào quý khách hàng đang liên hệ với F.House! Gửi nội dung liên hệ quý khách cần để được F.House phục vụ hiệu quả và nhanh chóng. Trân trọng!