CĂN HỘ THÔNG MINH LÀ GÌ?

12/03/2018

Căn hộ thông minh (Smart Home) là một căn hộ được trang bị hệ thống tự động tiên tiến dành cho điều khiển đèn chiếu sáng, nhiệt độ, truyền thông đa phương tiện, an ninh, rèm cửa và nhiều tính năng khác nhằm đảm bảo cho gia chủ một cuộc sống tiện nghi, an toàn và góp phần sử dụng hợp lý các nguồn tài nguyên.

Theo WiseGeek, một căn hộ được coi là thông minh vì hệ thống máy tính của nó có thể theo dõi rất nhiều khía cạnh của cuộc sống thường ngày. Theo đó, gia chủ có thể quản lý cuộc sống của mình bằng một Smart Phone. Ví dụ như hệ thống kiểm soát mức độ chiếu sáng của hệ thống đèn giúp tiết kiệm điện và phù hợp với khung cảnh, chẳng hạn như cài đặt ánh sáng nhẹ cho các bữa tiệc tối. Hệ thống cũng có thể điều chỉnh rèm cửa theo yêu cầu, tưới cây theo yêu cầu, kiểm soát camera giám sát, hệ thống khóa cửa bằng vân tay, hệ thống phòng ngừa trộm. Đặc biệt là việc sử dụng năng lượng sạch như năng lượng mặt trời, bếp điện từ… để tiết kiệm điện và gần gũi, thân thiện với môi trường.


Smart Home sở hữu hệ thống kiểm soát mức độ chiếu sáng của hệ thống đèn giúp tiết kiệm điện và phù hợp với khung cảnh của căn nhà.

Với những tính năng công nghệ hiện đại, sở hữu một căn hộ thông minh, cư dân sẽ được trải nghiệm những tính năng hiện đại nhất của nền công nghệ 4.0. Chỉ cần “chạm nhẹ”, mọi mong ước của cư dân đều được thực thi ngay lập tức. Nhờ đó, cuộc sống của cư dân trở nên hiện đại, năng động, an toàn hơn.

Vì những ưu thế vượt trội của căn hộ thông minh, các Chủ đầu tư tại Việt Nam chú trọng hơn trong việc phát triển căn hộ thông minh. Tại Phía Tây Sài Gòn, LDG Group sắp giới thiệu khu căn hộ thông minh West Intela. Đây là khu căn hộ thứ 3 trong chuỗi các căn hộ thông minh do LDG Group phát triển tại TP.HCM.

Điểm nổi bật của West Intela là ngoài những tiện ích thông minh trên, West Intela còn được trang bị những tiện ích thông minh khác mà các căn hộ thông minh khác không có được như quản lý cư dân bằng phần mềm chuyên dụng, hệ thống đỗ xe thông minh, tích hợp phần mềm mua sắm trong siêu thị…

West Intela dự kiến sẽ ra mắt vào năm tháng 3 năm 2018 và cung ứng cho thị trường Bất động sản 238 căn hộ thông minh.

Nguồn thôn tin tổng hợp

Đang tải...

LIÊN HỆ THÔNG TIN

Kính chào quý khách hàng đang liên hệ với F.House! Gửi nội dung liên hệ quý khách cần để được F.House phục vụ hiệu quả và nhanh chóng. Trân trọng!