Cập nhật và ứng dụng thực tế quảng cáo trong BĐS 2022

18/03/2022

Chương trình đào tạo nội bộ của F.House cung cấp kiến thức thực tế trong việc triển khai các nội dung quảng cáo đã diễn ra với nhiều chi tiết thú vị.

Cập nhật và ứng dụng thực tế Quảng cáo trong BĐS 2022

Sáng nay (17/03/2022), tại văn phòng F.House, chương trình Cập nhật và ứng dụng thực tế Quảng cáo trong BĐS 2022 đã diễn ra vô cùng thuận lợi. 

Với sự tham gia nhiệt tình của anh Bùi Hoàng Thái - hiện là Giám Đốc Marketing Công ty CP BĐS Unihomes, chương trình đã mang đến những thông tin vô cùng hữu ích và thiết thực cho bất cứ ai đang tham gia thị trường bất động sản, đặc biệt là những chuyên viên kinh doanh trong quá trình nạp thêm kiến thức thâm nhập thị trường. 

Bằng kiến thức và kinh nghiệm của mình, anh Bùi Hoàng Thái đã dẫn dắt từ lý thuyết đến liên hệ thực tế thông qua các case-study cụ thể. Một trong những nội dung hấp dẫn nhất mà các chuyên viên kinh doanh F.House thu nạp được qua chương trình chính là định hướng tư duy để có thể tồn tại và gắn bó lâu dài cùng bất động sản. Với đặc thù là một công việc liên quan đến tài sản có giá trị lớn, thử thách của chuyên viên tư vấn là điều không thể bàn cãi, nhưng song song với đó cũng sẽ là những giá trị mà nhiều công việc khác khó có thể mang lại. Chính vì vậy, để bản thân “trụ” lại được với nghề cũng như tạo nên nhiều điểm thu hút để có sức bền, mỗi chuyên viên kinh doanh buộc phải xác định rõ mục tiêu và cách thức cho riêng mình. 

Theo chia sẻ của anh Bùi Hoàng Thái: “Việc chạy theo xu hướng là một trong những cách quảng cáo hiệu quả, thế nhưng, vì là ‘chạy theo’ nên chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy mệt mỏi và khó dài lâu”. 

 

Một số hình ảnh ghi nhận buổi đào tạo sáng nay tại F.House

Một số hình ảnh ghi nhận buổi đào tạo sáng nay tại F.HouseMột số hình ảnh ghi nhận buổi đào tạo sáng nay tại F.House

Một số hình ảnh ghi nhận buổi đào tạo sáng nay tại F.House

Sau những diễn biến phức tạp của đại dịch, nhu cầu của khách hàng cũng như diễn biến của thị trường xoay vần khác biệt. Quảng cáo là công cụ, là phương thức giúp chuyên viên kinh doanh rút ngắn khoảng cách với khách hàng, thế nhưng, để làm “quảng cáo thông minh”, chuyên viên kinh doanh cũng buộc phải nạp kiến thức nền tảng cũng như kiến thức tức thời liên tục để tối ưu quá trình quảng cáo của mình. 

Với thời gian có hạn, thế nhưng, anh Bùi Hoàng Thái đã khái quát chung về các cách thức quảng cáo mang lại hiệu quả cho bất động sản 2022 cùng những kinh nghiệm áp dụng cho dự án IRIS TOWER. Chương trình đào tạo nội bộ cũng đã tạo cơ hội cho các chuyên viên kinh doanh nhà F.House giải đáp phần nào vướng mắc về ads mà mình đang gặp phải. 

 

Nguồn: F.HOUSE
Tin: Bảo Linh
Phòng Marketing

 

Đang tải...

LIÊN HỆ THÔNG TIN

Kính chào quý khách hàng đang liên hệ với F.House! Gửi nội dung liên hệ quý khách cần để được F.House phục vụ hiệu quả và nhanh chóng. Trân trọng!