Cenland hợp tác với 5 đơn vị liên kết phân phối căn hộ thông minh West Intela

12/03/2018

Với vai trò là Đơn vị Phát triển Kinh doanh, CENLAND đã ký kết hợp tác chiến lược liên kết kinh doanh phân phối căn hộ thông minh West Intela với 5 đơn vị liên kết: STDA Miền Nam, Thuận Phát Hưng, Bảo Quang Minh, Bảo Quang Minh Premium và 5S.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược và giới thiệu căn hộ thông minh West Intela được diễn ra vào sáng ngày 07/03/2018 tại Trung tâm hội nghị The Adora (TP.HCM) với sự tham gia của hơn 450 Chuyên viên Kinh doanh đến từ Đơn vị Phát triển Kinh doanh CENLAND và các đơn vị liên kết.

CENLAND ký kết hợp tác chiến lược với 5 đơn vị liên kết: STDA Miền Nam, Thuận Phát Hưng, Bảo Quang Minh, Bảo Quang Minh Premium và 5S.
CENLAND ký kết hợp tác chiến lược với 5 đơn vị liên kết: STDA Miền Nam, Thuận Phát Hưng, Bảo Quang Minh, Bảo Quang Minh Premium và 5S.

Trong nhiều năm liền, CENLAND là đơn vị dẫn đầu thị phần trong lĩnh vực phân phối Bất động sản trên cả nước. Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, CENLAND đã phát triển hệ thống hơn 700 sàn liên kết, 15.000 Mentor, Connector trên toàn quốc, trở thành đối tác chiến lược của hơn 100 Chủ đầu tư lớn, uy tín trong và ngoài nước.

Với tiềm lực mạnh mẽ và sự hợp tác với các đơn vị liên kết uy tín, CENLAND chắc chắn sẽ là đối tác đắc lực của Chủ đầu tư LDG Group đưa West Intela nhanh chóng đến gần hơn với thật nhiều khách hàng.

Cái bắt tay giữa CENLAND và các đơn vị liên kết sẽ góp phần phát triển hơn nữa dòng sản phẩm thông minh West Intela.
Cái bắt tay giữa CENLAND và các đơn vị liên kết sẽ góp phần phát triển hơn nữa dòng sản phẩm thông minh West Intela.

West Intela là dự án thứ ba trong chuỗi các khu căn hộ thông minh theo công nghệ 4.0 dành cho người trẻ thuộc phân khúc tầm trung do LDG Group phát triển tại Việt Nam. Dự án tọa lạc ngay mặt tiền đường An Dương Vương, Quận 8, TP.HCM. Với quy mô 1 Block, 21 tầng, West Intela cung ứng cho thị trường Bất động sản phía Tây Sài Gòn 238 căn hộ thông minh với diện tích linh hoạt từ 60-81m2.

Điểm nổi bật nhất của West Intela so với các dự án cùng phân khúc khác chính là 8 yếu tố thông minh vượt trội như: Thiết kế không gian tối ưu và đa năng; Mở khóa bằng dấu vân tay; Sử dụng năng lượng mặt trời để vận hành khu căn hộ; Hệ thống điện thông minh trong căn hộ; Hệ thống quản trị thông minh – Smart City; Kết nối cộng đồng cư dân thông qua phần mềm tự động; Cảm biến cửa thông minh; Định vị chỗ đậu xe tự động. Nhờ đó, cư dân có thể dễ dàng điều khiển hệ thống điện, nước, đèn, rèm cửa và kết nối, trao đổi, nhận thông báo với cộng đồng… thông qua Smart Phone có kết nối internet.

100% căn hộ tại West Intela được thiết kế, quản lý và vận hành thông minh, tự động bằng phần mềm chuyên dụng.

100% căn hộ tại West Intela được thiết kế, quản lý và vận hành thông minh, tự động bằng phần mềm chuyên dụng.

Đặc biệt, West Intela đang được giới thiệu trên thị trường với mức giá chỉ từ 1,19 tỷ/ căn 2PN, 2WC, phù hợp với những người trẻ hiện đại và mong muốn sở hữu căn hộ đầu tiên.

Ông Chu Đăng Thiện – Phó Tổng Giám đốc CENLAND – Đơn vị Phát triển Kinh doanh dự án cho biết: “Trên thị trường hiện nay, các khu căn hộ tầm trung thông thường có mức giá từ 1-1,5 tỷ. Cùng mức giá đó, với việc trang bị hệ thống thông minh theo công nghệ 4.0, West Intela vượt lên các chuẩn mực của phân khúc căn hộ tầm trung, mang đến một chuẩn mực mới - hiện đại, tiện nghi và vận hành, quản lý căn hộ thông qua Smart Phone có kết nối internet. Hơn nữa, với phương thức thanh toán linh hoạt và sự hỗ trợ tài chính từ ngân hàng, khách hàng trẻ sẽ dễ dàng sở hữu căn hộ thông minh West Intela”.

Để biết thêm thông tin về Khu căn hộ thông minh West Intela, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN F.HOUSE
Hotline: 0909 93 91 98
Website: https://fhouse.vn


Thu Phương (theo thông tin từ dantri.com.vn)

Đang tải...

LIÊN HỆ THÔNG TIN

Kính chào quý khách hàng đang liên hệ với F.House! Gửi nội dung liên hệ quý khách cần để được F.House phục vụ hiệu quả và nhanh chóng. Trân trọng!