Chiến binh Mai Thanh Tuấn: "Tôi quyết tâm chinh phục ước mơ".

26/10/2018

Trưởng phòng kinh doanh Mai Thanh Tuấn và cái tên F.House được nhắc đến rất nhiều trong giới Bất Động Sản gần đây với nhiều hoạt động thú vị đậm nét truyền thống F.House và nhiều thành quả đáng ghi nhận trong lĩnh vực Bất Động Sản. Hành trình của anh trong quá trình tích lũy kinh nghiệm và có được những bài học quý giá góp phần tạo nên tên tuổi, dấu ấn riêng cho thương hiệu bất động sản mang tên F.House và cho bản thân anh. Phóng viên F.House đã có một buổi trao đổi với TPKD Mai Thanh Tuấn, là một chiến binh thực thụ của F.House để làm rõ hơn vấn đề trên.

Chân dung trưởng phòng kinh doanh F.House - ông Mai Thanh Tuấn 

Xin chào anh Mai Thanh Tuấn, được biết trong những ngày đầu bỡ ngỡ bước chân vào Sài Gòn, để đáp ứng cho nhu cầu mưu sinh, anh đã vừa học vừa làm qua rất nhiều nghề. Tuy nhiên, nghề cuối cùng anh chọn để đi đến cùng là tư vấn kinh doanh bất động sản. Điều gì đã níu chân anh sống với nghề? 

Tuấn cũng xin chia sẻ thật là: trong những ngày đầu vào thành phố vừa học vừa làm để một phần là kiếm sống, một phần là nuôi dưỡng ước mơ của mình. Trước đây mình chỉ mới là một câu sinh viên còn ngồi trên ghế nhà trường mình chỉ mong muốn sau này mình phải thật thành công và thay đổi được cuộc sống cơ cực đi liền với những nỗi lo âu về cơm áo gạo tiền mà ba mẹ đang gồng gánh ở quê nhà. Người ta có nói: "Khi ta dốc hết tâm trí và sức lực vào lo nghĩ chuyện cơm áo gạo tiền thì không còn chỗ dành cho yêu thương" nhưng may mắn thay, gia đình Tuấn vô cùng hạnh phúc; bố mẹ cực kỳ yêu thương và quan tâm con cái. Mình không ỉ lại và xem đó là một động lực lớn nhất để cố gắng mỗi ngày. Lúc đó, Tuấn thật sự chỉ biết cố gắng hết sức thôi chứ vẫn chưa biết chính xác mình sẽ phải làm những gì. Tuy nhiên, được "dấn thân" vào sự nghiệp kinh doanh bất động sản phải thừa nhận rằng đó là cái duyên. Duyên được gặp những người bạn đồng môn, đồng nghiệp, và có được cơ hội quý làm việc với ban lãnh đạo tài ba của F.House. Thật sự, những ngày tháng sống cùng F.House là quãng thời gian Tuấn cảm thấy rất ấm áp - điều đó đã giữ Tuấn ở lại với nghề. 

Anh có thể cho chúng tôi biết rõ hơn về quá trình học tập và làm việc của bản thân để có được những thành quả được đánh giá cao như ngày hôm nay? 

Theo quan điểm của Tuấn, thành công là một quá trình. Ai muốn đạt được thành công thì cũng phải chịu đựng rất nhiều "ngược đãi" của tạo hóa. Nếu chưa thành công như mình mong đợi đồng nghĩa với việc mình chưa trải nghiệm đủ. Tuấn nghĩ những gì mình làm được trong thời gian sống cùng F.House thì cũng chỉ là những đóng góp rất nhỏ mà bản thân mình có thể làm được cho tổ chức của mình mà thôi. Tuấn nhẹ nhàng coi đó như một món quà mà mình muốn gửi tặng cho anh em trong gia đình F.House thay lời muốn nói. Mình chưa đủ trải nghiệm để khẳng định một điều gì cả. Quá trình học tập và làm việc của mình cũng giống như các bạn, vẫn phải nổ lực, kiên định với mục tiêu của mình, và không bao giờ tự mãn. 

Xin hỏi sâu hơn một chút về công ty anh đang dành tâm huyết để kinh doanh, quản lý: một trưởng phòng bao sân như anh với sự dày dạn kinh nghiệm nghề cộng với ngọn lửa đam mê kinh doanh bất động sản không bao giờ vụt tắt, anh và những người cộng sự khác đã góp phần lèo lái và đưa F.House trở thành công ty được biết nhiều trong thời gian gần đây. Xin anh chia sẻ về thế mạnh của F.House? 

Sự khởi đầu của một công ty không thể tránh khỏi những khó khăn. Dù F.House là một công ty còn khá non trẻ giữa một "bể cá mập" ngoài kia nhưng Tuấn có niềm tin tuyệt đối rằng: F.House sẽ thịnh vượng và trường tồn. Có lẽ bạn đang thắc mắc tại sao mình lại dám khẳng định như thế? Thứ nhất, Tuấn tuyệt đối tin 100% vào người thủ lĩnh của F.House, đó là ông Trương Quang Thảo và ông Nguyễn Thế Anh. Là 2 người lãnh đạo tài ba, đầy nhiệt huyết, tận tâm và niềm đam mê luôn rực cháy đủ sưởi ấm tất cả những cộng sự đi cùng như chúng tôi. Thứ hai là môi trường làm việc. Tuấn dám khẳng định F.House có môi trường làm việc khác, rất khác với những doanh nghiệp khác, đó là, nó được tạo nên bởi những cá nhân tư duy một cách lập dị, dám nghĩ dám làm và đầy sáng tạo. Thứ ba, F.House đến thời điểm hiện tại xây dựng thành công văn hóa học hỏi lẫn nhau và thỏa sức sống với niềm đam mê của mình mà không ái ngại hay lo lắng bất cứ điều gì. Đó là Tuấn chưa điểm qua những chính sách công ty, 3 điều trên đủ để làm cho F.House trở nên lý tưởng. 

Một góc văn hóa F.House 

Nhân tiện đây anh có muốn gửi lời nhắn nhủ gì đến các cộng sự của mình không?

Dù mạnh mẽ tới đâu thì cũng chẳng ai có thể một mình, vì thế, những người đồng hành luôn có ý nghĩa đặc biệt. Tôi không giỏi như nhiều người. Tôi ko chuyên nghiệp như họ. Nhưng tôi tin tôi có thể chịu khó khăn cùng bạn, chịu chia sẻ với bạn. Tôi tin rằng dù cuộc sống có phức tạp thế nào đi nữa, bạn chỉ cần một trái tim nghị lực ,chân thành và đầy cố gắng. Bạn cũng sẽ gặp được thành quả xứng đáng trong cuộc hành trình khám phá cuộc sống này. Cảm ơn rất nhiều!

PV F.House đưa tin: Thái Ngọc Hân

 

Đang tải...

LIÊN HỆ THÔNG TIN

Kính chào quý khách hàng đang liên hệ với F.House! Gửi nội dung liên hệ quý khách cần để được F.House phục vụ hiệu quả và nhanh chóng. Trân trọng!