Chuẩn mực môi giới hiện đại với định hướng đào tạo bài bản tại F.House

08/11/2021

Trong những năm gần đây, đầu tư bất động sản đang ngày càng trở nên phổ biến. Và chuyên viên tư vấn bất động sản cũng dần được nâng tầm quan trọng trong vận hành kinh tế tại Việt Nam. 

Khác với suy nghĩ của nhiều người về bất động sản là nghề “cò đất” với số tiền hoa hồng hậu hĩnh, ngành bất động sản hiện nay ngày càng phát triển và đòi hỏi nhiều kỹ năng hơn. Theo khoản 2 Điều 3 Luật Kinh doanh bất động sản 2014, môi giới bất động sản là việc làm “trung gian” cho các bên trong mua bán, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại, cho thuê mua bất động sản.

Nhân viên môi giới là đội ngũ không thể thiếu trong kinh doanh bất động sản, bởi nhờ có họ mà các giao dịch trở nên thuận lợi hơn. Khi mà thị trường bất động sản đang nở rộ, nhu cầu tìm hiểu của khách hàng ngày càng cao thì nhiệm vụ của chuyên viên kinh doanh bất động sản là tìm hiểu và khai thác thị trường, sau đó đưa ra giải pháp cho khách hàng. Môi giới – chuyên viên kinh doanh bất động sản là những người giúp cho người mua chọn được sản phẩm phù hợp với tài chính và nhu cầu cuộc sống; đồng thời, giúp cho người bán bán được với mức giá tốt nhất; ngoài ra, họ còn hỗ trợ khách hàng trong các thủ tục giấy tờ giao dịch nhà đất.

Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'F.HOUSE Phân phối Phânphốicác các dư án HOT nhất thị trường hiện nay Chính sách BẢO LÃNH THU NHẬP hấp dần 888 Cung cấp DATA Khách hàng liên tục ĐỘCQUYỀN KHI TRỞ THÀNH CHIENBINHF.HOUSE'

Nghề môi giới bất động sản ở Việt Nam ban đầu mang tính tự phát và thường bị hiểu nhầm với nghề “cò đất”, do đó nghề này chưa được coi trọng. Nếu như cò đất là những người thường làm việc theo thói quen và cảm tính, thì những môi giới nhà đất lại sử dụng kiến thức chuyên môn về bất động sản, tầm nhìn và khả năng đánh giá thị trường để có thể tư vấn tốt nhất cho khách hàng của mình. 

Ý thức được tầm quan trọng của chuyên viên kinh doanh bất động sản, nhất là trong thời buổi cạnh tranh, F.House coi “con người” là tài sản lớn nhất của công ty. Từ đó, F.House muốn lấy môi trường làm việc, chất lượng đào tạo làm một chiến lược phát triển cốt lõi. F.House mong muốn có thể dùng giá trị vô hình này để thu hút, giữ chân nhân tài và đảm bảo lao động có kỹ năng phù hợp, cộng hưởng với giá trị nội tại của F.House để tạo ra thành công cho cả F.House và mỗi thành viên tin tưởng tham gia. 

F.House tự hào vì xây dựng được môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhân văn, đảm bảo sự gia tăng không ngừng về kinh tế, phúc lợi cũng như khả năng thăng tiến cho mỗi thành viên cùng đồng hành. F.House cũng tự tin rằng, môi giới bất động sản có rất nhiều địa chỉ để trải nghiệm công việc, thế nhưng, trạm dừng chân cuối cùng để ổn định và bứt phá chính là F.House, bởi ở đây có sức mạnh của sự đoàn kết và liều thuốc của sự tin tưởng – những yếu tố hòa quyện và làm môi giới trở nên thăng hoa. 

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'F.HOUSE TURN YOUR DREAM Chọn FHOUSE ĐỂ CÙNG CHINH PHỤC BẤT ĐỘNG SẢN! LIÊN HỆ HOTLINE 0933.209.777'

Bên cạnh sức mạnh tinh thần, những chương trình đào tạo nội bộ là một trong những vũ khí vô cùng quan trọng, giúp chuẩn hóa nhận thức nghề nghiệp, cung cấp kiến thức thị trường từ tổng quan đến chi tiết, xác định những đích đến thành công cho mỗi thành viên, truyền cảm hứng cho những cá nhân có hoài bão, và cả những thách thức và nỗ lực vượt qua. Song song với các chương trình đào tạo là những chính sách riêng giúp khích lệ tinh thần nỗ lực vượt mốc giới hạn, kích thích khả năng khám phá bản thân cho từng người. 

F.House có thể tự tin khẳng định rằng thương hiệu của mình là nơi đủ vững chãi để niềm đam mê bất động sản được nuôi dưỡng và lan tỏa. Bằng sự đồng hành giữa cá nhân với cá nhân, giữa cá nhân với doanh nghiệp, giá trị F.House tìm kiếm không chỉ đơn thuần về vật chất. Chính sự đồng lòng và cùng nhau quyết tâm đạt được mục tiêu to lớn mới là cốt lõi F.House hướng đến. Đó cũng là hình tượng môi giới chuyên nghiệp hiện đại mà F.House định nghĩa. 

 

 Nguồn: F.House
Tin: Bảo Linh
Phòng Marketing

 

Đang tải...

LIÊN HỆ THÔNG TIN

Kính chào quý khách hàng đang liên hệ với F.House! Gửi nội dung liên hệ quý khách cần để được F.House phục vụ hiệu quả và nhanh chóng. Trân trọng!