CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN F.HOUSE

27/11/2019

Hôm nay ngày 27.11.2019 đánh dấu tròn 2 năm thành lập Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản F.House (27.11.2017 – 27.11.2019). Trải qua một hành trình với bao đam mê và nhiệt huyết Công ty F.House tự hào đã đóng góp phần xây dựng tổ ấm, nơi đầu tư hiệu quả, dần khẳng định là một trong những nhà phát triển, cung cấp bất động sản uy tín tại Việt Nam, được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Nguồn: F.House

Với mục tiêu phát triển bền vững, chặng đường 2 năm qua là bước khởi đầu để F.House vươn mình trỗi dậy trở thành nhà phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam. Đội ngũ F.House cam kết và nỗ lực đến cùng đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của xã hội.

Hiện nay, F.House đang dần trở thành một trong những Công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Đầu tư, phát triển và phân phối Bất động sản, với những dự án mang tầm cỡ như: SUNSHINE DIAMOND RIVER, ICON CENTRAL, TROPICAL OCEAN VILLAS & RESORT PHAN THIẾT, HẠC CẢNH VIÊN, HIGH INTELA QUẬN 8, CĂN HỘ SUNSHINE AVENUE,....

                  

 

Đang tải...

LIÊN HỆ THÔNG TIN

Kính chào quý khách hàng đang liên hệ với F.House! Gửi nội dung liên hệ quý khách cần để được F.House phục vụ hiệu quả và nhanh chóng. Trân trọng!