Cô gái trẻ và hành trình chinh phục cuộc thi Cen's Got Talent 2018

18/10/2018

“Tôi có thể chưa đến được nơi đó, nhưng tôi đã đến gần hơn so với vị trí của tôi ngày hôm qua”. Anonymous "Ta vẫn thường hay tự hỏi mình ‘Con người có ước mơ để làm gi’? Tại sao phải sống có ước mơ và theo đuổi ước mơ ấy? Và câu trả lời của tôi luôn là: Ước mơ của tôi là được thể hiện và chinh phục đam mê của mình. Chinh phục bản thân là một hành trình tôi luôn tìm kiếm và theo đuổi liên tục để ở đó tôi thấy được khả năng của mình, thấy được thế giới xung quang và cháy bỏng với niềm đam mê đang có".

Vừa qua, cuộc thi chung kết Cen's Got Talent diễn ra tại Hà Nội đã được đông đảo khán giả ở khắp mọi vùng trên cả nước nhiệt tình quan tâm và ủng hộ, trong đó, Ban Gám Khảo là Ban Lãnh Đạo cấp cao đến từ Cen Group. Cuộc thi diễn ra thành công tốt đẹp bằng những nàm trình diễn đa dạng, sôi động và vô cùng ấn tượng của các thí sinh xinh đẹp và đầy tài năng. Và sau đây, chúng ta hãy cùng trò chuyện cùng cô gái trẻ đã giành chiến thắng giải Ba đến từ Công ty Cổ Phần Dịch Vụ BĐS F.House TP.HCM. 

Xin chào Ngọc Hân, em có thể chia sẻ vài cảm nghĩ của em sau khi trở thành một trong những người chiến thắng trong đêm chung kết hôm nay? 

Em chào chị, em thật sự cảm thấy vô cùng hạnh phúc, và tự hào vì đã được "xứng tên" trong đêm chung kết hôm nay. Tuy nhiên, em không nghĩ rằng em đã chiến thắng các thí sinh khác bởi vì rất nhiều lần em phải thốt lên một cách đầy ngạc nhiên trước màn trình diễn rất ngoạn mục của các thí sinh khác bởi vì em thấy mọi thứ quá chuyên nghiệp, từ trang phục cho đến diễn xuất. Niềm hạnh phúc lớn nhất sau đêm chung kết này là tất cả các thí sinh được sống với niềm đam mê của mình. Chiến thắng lớn lao nhất đó là chiến thắng nỗi sợ khi đứng trên sân khấu và chiến thắng bản thân mình.

Con đường nào đưa Hân đến với niềm đam mê diễn thuyết? 

Ngày mới bắt đầu chập chững với những ước mơ của mình, em đã có niềm đam mê đặc biệt với tiếng Anh. Em sinh ra ở một vùng quê nhỏ tại tỉnh Bình Định, em nhận thấy cuộc sống của con người xung quanh mình mà hằng ngày mình tiếp xúc quá cực khổ, phải đối mặt với rất nhiều nỗi sợ mỗi ngày. Và gia đình em cũng là một trong số đó. Em rất muốn có một cuộc sống khác đi nhưng vẫn chưa nhận ra mình sẽ phải làm gì khi tuổi còn quá nhỏ mà lại mơ những giấc mơ quá lớn. Khi trưởng thành hơn, em sớm nhận ra em thích ngoại giao, và nghĩ rằng cuộc sống sẽ vui hơn khi mình nói một thứ tiếng khác ngoài tiếng mẹ đẻ. Em chăm chỉ học tiếng Anh và vào cánh cổng Đại Học em lại được sống trong môi trường diễn thuyết. Tuy gặp không ít khó khăn nhưng niềm đam mê đã giúp em sớm vượt qua tất cả. 

Như Hân đề cập ở trên, trên hành trình chinh phục ước mơ của mình, em đã gặp không ít khó khăn. Như vậy, em có nghĩ là phụ nữ, để thành công thì phải đánh đánh đổi rất nhiều hay không?

Theo quan điểm cá nhân của em thì là phụ nữ hay đàn ông, đã dám ước mơ lớn thì đều đánh đổi để thành công.  Tuy nhiên, trong công việc lẫn cuộc sống thường ngày, nhiều người hay e ngại về hai từ "đánh đổi". Trên đời này muốn được cái này thì phải chấp nhận mất cái kia. Nếu muốn giỏi ở một chuyện môn hay lĩnh vực nào đó thì phải chịu mất đi thời gian mày mò, kỷ luật nghiên cứu. Hay nếu muốn bán được hàng thì phải chịu cái cảm giác "tủi thân" khi bị khách hàng nhiều lần từ chối. Không mất thì sẽ không được và có được thì sẽ có mất. Em gọi đó là sự đánh đổi. Chẳng hạn trước đây sau giờ học chính thức ở trường, người ta về ăn cơm với bố mẹ, hẹn hò với người yêu, xem phim, còn em thì vẫn tiếp tục tập luyện. Em chưa bao giờ nghĩ em đã thành công và cũng chưa một lần thấy mình đã thất bại. Là phụ nữ thì hãy dùng ước mơ để thắp sáng bản thân mình. Dám ước mơ lớn thì phải dám đối mặt. Như thông điệp em truyền tải trong bài nói của mình vừa qua: "No problem. We can fix it".

Cảm ơn em rất nhiều vì những chia sẻ chân thành! Chúc em sức khỏe, bình an, thành công hơn nữa! 

Ngọc Hân và em gái hòa chung niềm vui trong đêm chung kết 

PV F.House đưa tin: Mỹ Nga

Đang tải...

LIÊN HỆ THÔNG TIN

Kính chào quý khách hàng đang liên hệ với F.House! Gửi nội dung liên hệ quý khách cần để được F.House phục vụ hiệu quả và nhanh chóng. Trân trọng!