F.House - 5 năm một chặng đường riêng

23/11/2021

Chính thức thành lập 24/11/2017, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản F.House là nhà phân phối, phát triển dự án bất động sản, hoạt động hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu dịch vụ bất động sản được nhà đầu tư tin tưởng “chọn mặt gửi vàng”.

Đội ngũ thành lập F.House từ những ngày đầu đều là những thành viên có bề dày kinh nghiệm nhất định trong lĩnh vực tài chính – đầu tư, sau khi nhận thấy khả năng phát triển và bứt phá mạnh mẽ của bất động sản, đội ngũ tinh anh này đã quyết tâm hiện thực hóa ý tưởng thành lập một doanh nghiệp với nguồn năng lượng dồi dào, trực tiếp tham gia những dự án chiến lược trên thị trường với những hướng đi mang đậm màu sắc riêng, đồng thời, tự tìm kiếm và phát triển dự án theo lý tưởng của tập thể F.House. Những thành công đầu tiên của F.House đến từ chính sự khác biệt này, nhờ vào đó F.House có nền tảng vững chắc về định hướng doanh nghiệp, định hướng cho từng thành viên tin tưởng lựa chọn F.House vào thời điểm đó. Đến thời điểm hiện tại, với nỗ lực không ngừng, kiên định với lựa chọn của mình, F.House có được một tập thể vững vàng, đoàn kết cùng những thành tích kinh doanh đáng tự hào. 

Đặc biệt, hiểu rõ thế mạnh trong thị trường là phải tạo ra được sản phẩm, F.House chính thức bước vào mảng đầu tư, đánh dấu bằng dự án The Farosea có Farosea Hotels and Resort đã đi vào hoạt động từ 2017, được nâng cao chất lượng dịch vụ vào đầu 2021 dưới sự quản lý vận hành của F.House cùng phân khu căn hộ biển cao cấp The Farosea đang dần thành hình. Những điều này không chỉ khẳng định về tốc độ phát triển mà còn bao quát cả những sự nỗ lực hết mình của F.House từ những ngày đầu tiên đến tận bây giờ và chắc chắn là cả những giai đoạn tiếp sau.

Sự bền bỉ của F.House được chứng thực rõ nhất sau nhiều diễn biến phức tạp của đại dịch từ 2020. Phải thừa nhận rằng, Covid-19 đã giáng một đòn rất mạnh vào sự sống của toàn cầu. Tuy vậy, với niềm tin vào sự trường tồn của bất động sản, cùng sức mạnh tập thể kiên cường, F.House đã chăm chỉ duy trì, bền bỉ cùng nhau đồng hành, động viên nhau trọn vẹn vượt qua những ngày căng thẳng.

 

Nguồn: F.House
Tin: Bảo Linh
Phòng Marketing

 

Đang tải...

LIÊN HỆ THÔNG TIN

Kính chào quý khách hàng đang liên hệ với F.House! Gửi nội dung liên hệ quý khách cần để được F.House phục vụ hiệu quả và nhanh chóng. Trân trọng!