F.House là đại lý chiến lược chính thức phân phối dự án siêu tiềm năng Iris Tower

03/11/2021

01/11/2021, F.House tham gia ký kết trở thành đại lý chiến lược dự án Parkview Iris Tower – một trong những dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm đặc biệt nhờ loạt lợi thế độc quyền trong phố thị. 

 

F.House thực hiện nghi thức ký kết tham gia dự án Iris Tower ngày 01/11/2021

Iris Tower – khu căn hộ mới ra mắt có mức giá tốt nhất khu vực Thuận An chính là mảnh ghép tiếp theo của dự án Parkview Apartment do Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị Sài Gòn (SUDIC) làm chủ đầu tư. Parkview Iris Tower lấy cảm hứng từ loài hoa Diên Vĩ (tên tiếng Anh: iris) - được xem là sứ giả mang đến những điều tốt lành và hy vọng. Với mong muốn kiến tạo những mái ấm hạnh phúc và bình yên, hướng đến những giá trị chân thực, Parkview Iris Tower ra đời mang trong mình sứ mệnh kết nối tinh thần của chủ đầu tư đến cộng đồng cư dân dự án. Đây cũng là kim chỉ nam cho định hướng xây dựng, thiết kế từ tổng thể đến chi tiết nội khu dự án. 

Có thể nói, Iris Tower là một trong những dự án hiếm hoi trên thị trường bất động sản chào sân khi đã xây dựng đến tầng 21 trên tổng số 23 tầng. Như vậy, chỉ chưa đầy một năm khi quyết định đầu tư, khách hàng đã chính thức được bàn giao nhà. Đây thực sự là một lợi thế rất lớn giúp dự án nổi bật hơn những dự án ở khu vực xung quanh, đồng thời giảm bớt áp lực cho những khách hàng có nhu cầu thay đổi, ổn định nơi ở. 

Với tiêu chí tìm kiếm những sản phẩm mang lại giá trị thực cho khách hàng, F.House đã nhận định Iris Tower là dự án đáng để lựa chọn. Cũng vì vậy, F.House đã quyết định cùng tham gia phân phối dự án, trở thành đại lý chiến lược trực tiếp nhận giỏ sản phẩm đẹp từ chủ đầu tư. 01/11/2021, tại văn phòng của Tổng đại lý, F.House thực hiện nghi thức ký kết ghi nhận sự hợp tác này. 

Giấy chứng nhận F.House là đối tác chiến lược phân phối dự án Iris Tower được ký ngày 01/11/2021

Đội ngũ CVKD tại F.House đã và luôn sẵn sàng để được đồng hành cùng khách hàng, mọi thông tin được gửi đến khách hàng luôn đảm bảo là thông tin đã được xác thực, phân tích phù hợp với từng nhu cầu riêng. Vì vậy, nếu quan tâm đến Iris Tower, hãy chọn ngay F.House để tự tin đưa ra quyết định chính xác!

 

Nguồn: F.House
Tin: Bảo Linh
Phòng Marketing

 

Đang tải...

LIÊN HỆ THÔNG TIN

Kính chào quý khách hàng đang liên hệ với F.House! Gửi nội dung liên hệ quý khách cần để được F.House phục vụ hiệu quả và nhanh chóng. Trân trọng!