F.House là thương hiệu phân phối chính thức dự án The Peak Garden

04/10/2021

04/10/2021, F.House chính thức được xác nhận là đối tác phân phối chiến lược tuyệt phẩm khu Nam Sài Gòn – dự án xanh The Peak Garden. 

The Peak Garden – dự án khu phức hợp Nhà Phố – Căn Hộ – Biệt Thự cao cấp được quy hoạch đồng bộ, là dự án đầu tiên theo dòng chăm sóc sức khỏe & Sắc đẹp tại khu Nam Sài Gòn.

The Peak Garden không chỉ là một dự án căn hộ tiện nghi thông thường mà là một món quà vô giá dành cho sức khỏe, không để thiên nhiên dừng ngoài cánh cửa mà là một hành lang xanh, sinh thái bốn tầng bao quanh. Với vị thế đắt giá, The Peak Garden hứa hẹn là một trong những điểm đầu tư lý tưởng với những ưu thế nổi trội, là tài sản có khả năng gia tăng giá trị vượt trội theo thời gian. 

Xu hướng thị trường đã thay đổi, đặc biệt sau những ảnh hưởng từ dịch bệnh, khách hàng đã có sự quan tâm nhất định đến yếu tố sức khỏe, gần gũi với thiên nhiên. Theo bà Trà My – trưởng phòng Marketing Hưng Lộc Phát Group, có 3 yếu tố được xem là quan trọng nhất và được khách hàng quan tâm trong thời gian gần đây khi lựa chọn không gian sống, bao gồm: 

• Chất lượng sống nâng tầm giá trị

• Chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần 

• Tính kết nối trong gia đình và cộng đồng

Qua những tìm hiểu, khảo sát và nghiên cứu, The Peak Garden được phát triển nhằm mong muốn đáp ứng được tất cả những nhu cầu thực tế của khách hàng, nhất là những xu hướng thị trường BĐS sau dịch.

Ngày 04/10/2021, F.House được xác nhận chính thức là đơn vị phân phối chiến lược dự án The Peak Garden, khẳng định khả năng cung cấp sản phẩm và các chính sách ưu đãi siêu hấp dẫn dành cho khách hàng. 

 

Nguồn: F.House
Tin: Bảo Linh
Phòng Marketing

 

Đang tải...

LIÊN HỆ THÔNG TIN

Kính chào quý khách hàng đang liên hệ với F.House! Gửi nội dung liên hệ quý khách cần để được F.House phục vụ hiệu quả và nhanh chóng. Trân trọng!