F.House ngày làm việc cuối năm

22/01/2022

Hôm nay với bạn có gì đặc biệt không? Riêng với F.House, hôm nay là ngày làm việc chính thức cuối cùng trong 2021. Chúng ta sẽ bước vào kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán bắt đầu từ ngày mai. 

Trong suốt 2021, chúng ta đã trải qua nhiều những “lần đầu tiên”. 

Lần đầu tiên Work-From-Home. 

Lần đầu tiên tham gia các sự kiện online. 

Lần đầu tiên tâm sự, chia sẻ qua ứng dụng Google Meet với những buổi họp ngắn trong ngày. 

Lần đầu tiên đón nhận tin công ty có F0. 

Lần đầu tiên có F0 mạnh mẽ “chốt deal”  khi còn đang ốm. 

Và còn nhiều những “lần đầu tiên” khác nữa. 

Có lẽ, 2021 sẽ mãi trở thành một dấu mốc để tất cả chúng ta khi nhìn lại đều có một điểm chung gì đấy cùng chia sẻ với nhau. 

F.House của 2021 là một F.House phiên bản kiên cường, mạnh mẽ nhưng cũng vô cùng ấm áp và đầy ắp yêu thương. Sự gắn kết từ công việc đến đời sống thường ngày đã rút ngắn khoảng cách giữa những thành viên, tạo nên một tập thể F.House đồng điệu. Có thể con số về doanh thu của chúng ta năm nay không cao như kỳ vọng, thế nhưng, tinh thần và sức bền thì chắc hẳn đã trở nên vững vàng vô cùng sau những thử thách của 2021. 

Tết là về nhà

Đại dịch đã làm cho chúng ta hiểu rõ hơn những giá trị mà ngày thường đôi khi chúng ta đã bỏ lỡ, không chỉ là với gia đình, người thân, bạn bè mà còn là cả công việc và đồng nghiệp. Có những sự đóng góp nổi trội, nhưng cũng có cả những sự đồng hành thầm lặng, tất cả tạo nên một bức tranh chung, hoàn thiện chân dung về F.House. 

Khi nhìn lại về 2021, F.House hy vọng rằng các bạn vẫn cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực khi chúng ta vẫn đều đặn làm việc, vẫn nỗ lực cho từng cuộc gọi tư vấn, vẫn kiên nhẫn với mỗi khách hàng và vẫn được hưởng thụ không gian nghỉ ngơi tại ngôi nhà thứ hai - Farosea Hotels & Resorts. Có thể vào thời điểm khác, những điều này chỉ là một viên gạch, nhưng với 2021, F.House tin rằng đó là cả một công trình. 

Fhouse

Fhouse

Đừng quá khắt khe với những gì chúng ta đã trải qua, vì dù sao 2021 cũng đã nâng cấp chúng ta lên một phiên bản nhiều trải nghiệm hơn, nhiều góc nhìn hơn, đặc biệt là thấu hiểu và thông cảm hơn. Gửi một lời cảm ơn đến tất cả những người đã xuất hiện trong 2021, và một lời cảm ơn đặc biệt đến chính mình vì đã an toàn vượt qua một năm quá nhiều thử thách.

Không gian trang trí Tết tại F.House

Không gian trang trí Tết tại F.House

Không gian trang trí Tết tại F.House

Không gian trang trí Tết tại F.House

Hôm nay đã là ngày làm việc cuối cùng trong 2021. F.House cũng đã có lộ trình mới cho 2022 để sẵn sàng cho hành trình thật căng đầy động lực và niềm tin. Nhưng để có được sức bền trên hành trình đó, các bạn chính là điều then chốt. Ngày làm việc cuối cùng rồi, hãy dành một chút thời gian nhìn lại chính mình trong thời gian vừa qua, và dành một sự quyết tâm thật lớn cho quãng đường tới. Làm thật tốt phần của mình chính là sự hỗ trợ tốt nhất cho cả một tập thể, vì thế, hãy gửi một lời hứa nghiêm túc tới bản thân để 2022 thật rực rỡ. 

Chúc cả nhà có một mùa Tết thật an vui, hẹn gặp lại vào ngày khai trương đầu năm để mang theo thật nhiều may mắn tài lộc cho năm mới nhé!

Nguồn: F.House
Tin: Bảo Linh
Phòng Marketing

 

Đang tải...

LIÊN HỆ THÔNG TIN

Kính chào quý khách hàng đang liên hệ với F.House! Gửi nội dung liên hệ quý khách cần để được F.House phục vụ hiệu quả và nhanh chóng. Trân trọng!