F.House - Turn on your dream!

15/11/2021

Hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu dịch vụ bất động sản được nhà đầu tư tin tưởng “chọn mặt gửi vàng”, F.House đặt ra tầm nhìn - sứ mệnh đậm tính chuyên nghiệp, hiện đại. Slogan "Turn on your dream" cũng vừa là lời cổ động, vừa là mục đích chung mà F.House muốn được cùng các thành viên tạo thành hiện thực. 

Tầm nhìn

Với chiến lược dài hạn và khát vọng mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho mỗi khách hàng ở tất cả các phân khúc bất động sản Việt Nam, F.House đã và đang nỗ lực để tạo nên môi trường chuyên nghiệp, hiện đại, uy tín bậc nhất. Với F.House, con người chính là mấu chốt tạo nên bước vượt dài, là nền tảng để đạt bước đột phá ngoài mong đợi, và từ đó tạo ra những ấn tượng nhất định về thương hiệu “F.House”, dần chinh phục những đích đến lớn hơn, ý nghĩa hơn. 

Sứ mệnh

Nơi chọn mặt gửi vàng

Với cộng đồng môi giới bất động sản Việt Nam: 

Mang lại một môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhân văn, đảm bảo sự gia tăng không ngừng về kinh tế, phúc lợi cũng như khả năng thăng tiến cho mỗi thành viên cùng đồng hành. F.House tự tin rằng môi giới bất động sản có rất nhiều địa chỉ để trải nghiệm công việc, thế nhưng, trạm dừng chân cuối cùng để ổn định và bứt phá chính là F.House, bởi chúng tôi có sức mạnh của sự đoàn kết và liều thuốc của sự tin tưởng – những yếu tố hòa quyện và làm môi giới trở nên thăng hoa. 

Với các đối tác đầu tư/ phân phối: 

Mong muốn mang đến cơ hội hợp tác cùng phát triển, F.House cam kết hợp tác toàn diện, lâu dài dựa trên nguyên tắc tin tưởng, minh bạch, cùng song hành – cùng chiến thắng. Bằng khả năng của mình, F.House nỗ lực để khai thác sản phẩm một cách hiệu quả, đúng mục đích, tuân thủ pháp luật từ đó đem lại hiệu quả cao nhất cho các bên tham gia.

Với khách hàng: 

“Giải pháp an cư – đầu tư hiệu quả”: Để phát triển lĩnh vực kinh doanh, khách hàng là yếu tố trọng điểm mà F.House cần tập trung để định hướng sản phẩm một cách phù hợp nhất. F.House cam kết sẽ mang đến nhiều lựa chọn từ những dự án tiềm năng, giàu giá trị và hơn hết là sự đảm bảo về chất lượng khi khách hàng chọn lựa.

F.House – tự hào là đích đến cho mọi nhu cầu bất động sản!

 

Nguồn: F.House
Tin: Bảo Linh
Phòng Marketing

 

Đang tải...

LIÊN HỆ THÔNG TIN

Kính chào quý khách hàng đang liên hệ với F.House! Gửi nội dung liên hệ quý khách cần để được F.House phục vụ hiệu quả và nhanh chóng. Trân trọng!