Góc nhìn độc đáo của Chuyên viên tư vấn Mr. Đào Tiến Thành

12/05/2020

Chuyên viên tư vấn bất động sản không chỉ là người giải quyết vấn đề và lựa chọn những sản phẩm phù hợp với khách hàng, mà còn là người có góc nhìn bao quát về thị trường bất động sản để có những kế hoạch và định hướng chính xác từng thời điểm.

Nguồn: F.House

 

KỸ NĂNG TƯ VẤN ĐỘC ĐÁO

Đối với một Chuyên viên tư vấn ngành Bất động sản, ngoại hình là nền tảng thiết yếu thì kỹ năng tư vấn là nghệ thuật và người tư vấn giỏi là một nghệ nhân. Với tiêu chí xem khách hàng là bạn, là người đi giải quyết mọi vấn đề, và là người đem đến cơ hội đầu tư đầy tiềm năng.

Hiểu rõ sản phẩm, có kiến thức xã hội sâu rộng, biết xây dựng mối quan hệ và luôn kiên trì với khách hàng khó tính là nền tảng vững chắc giúp anh xây dựng một lối đi riêng trong ngành Bất động sản.

Nguồn: F.House

"Quan sát và lắng nghe là kỹ năng quan trọng trong quá trình tư vấn, từ đó chúng ta có thể nắm bắt và thấu hiểu mong muốn của khách hàng. Đôi khi chỉ cần một cử chỉ nhỏ hay một thông điệp đã tạo ấn tượng cho khách hàng. Đó là điều tôi luôn khắc tâm", Mr. Thành cho biết.

LỐI ĐI RIÊNG KHÁC LẠ MANG ĐẾN THÀNH CÔNG KHÔNG TƯỞNG

Thị trường Bất động sản trong thời gian vừa qua trong trạng thái bão hòa, khi nguồn cung khan hiếm không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng khiến tình trạng giá trị bất động sản ngày một tăng. Trong đó căn hộ chung cư không được giới đầu tư mặn mà, thì đất nền là được giới đầu tư lựa chọn hàng đầu.

Tưởng chừng như đất nền là phân khúc anh lựa chọn trong tình hình hiện tại thì Mr. Thành lại ngoặt cho mình lối đi riêng - lựa chọn phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đang bão hòa và vướng mắt nhiều trở ngại.

Nguồn: F.House

 

“Bất động sản nghỉ dưỡng là phân khúc đầu tư hấp dẫn và tiềm năng, đối với các nước trên Thế giới việc sở hữu Second home luôn được đánh giá cao và tạo ra giá trị bền vững cho giới đầu tư”, Mr. Thành cho biết. Đánh giá tình hình khách quan khi căn hộ khách sạn (condotel), biệt thự nghỉ dưỡng được Bộ Tài nguyên & Môi trường được hướng cấp sổ là tín hiệu cho thấy sự trỗi dậy mạnh mẽ với phân khúc bất động sản này.

Tháng 04 vừa qua, UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu giao Sở xây dựng phối hợp cùng các sở ngành liên quan và UBND các huyện, thị xã, thành phố rà soát việc đề xuất chuyển đổi căn hộ du lịch, biệt thự du lịch sang nhà ở. Khi tham mưu đề xuất chuyển đổi cần xem xét đúng quy định pháp luật về đầu tư, quy hoạch đô thị, xây dựng, quy hoạch sử dụng đất, quy hoạch phát triển nhà ở...

Đồng thời, quản lý kinh doanh công trình căn hộ du lịch, biệt thự du lịch theo đúng Luật Kinh doanh BĐS, pháp luật về du lịch và quy chế quản lý, kinh doanh loại hình căn hộ du lịch và biệt thự du lịch do Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch ban hành; các thoả thuận kinh tế dân sự về hợp tác đầu tư, chia sẻ lợi nhuận trong kinh doanh đối với căn hộ du lịch thực hiện theo Luật dân sự.

BÌNH THUẬN – NƠI XÂY DỰNG LỖI ĐI RIÊNG VÀ KHÁC LẠ

Bình Thuận được đánh giá là một trong những thị trường du lịch tiềm năng lớn, khi hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện, cơ sở du lịch ngày càng phát triển, hàng loạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng triệu đô đang được triển khai trong thời gian gần đây. Ngoài ra, lượng khách du lịch trong và quốc tế ngày càng tăng sẽ là cơ sở và nền tảng thúc đẩy du lịch tỉnh Bình Thuận phát triển và lớn mạnh.

Nguồn: F.House

 

Và một trong những khu vực mà Mr. Thành hướng tới đó là Kê Gà – Hàm Thuận Nam, nơi đây không chỉ sở hữu đường bờ biển dài và đẹp, mà còn có núi cao và các địa điểm thắng cảnh nổi tiếng của tỉnh. Với khoảng cách từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 170km và 20km với thành phố Phan Thiết là điểm đến lý tưởng cho du lịch và nghỉ dưỡng.

Theo giới chuyên gia phân tích, khu vực “tam giác du lịch” Lagi – Kê Gà – Tiến Thành có tiềm năng trở thành khu đô thị sinh thái – nghỉ dưỡng hàng đầu Bình Thuận nhờ nằm ở vị trí trung tâm trên hành lang du lịch biển nổi tiếng từ Vũng Tàu – Hồ Tràm – Mũi Né. “ Đa phần dự án nơi đây có vị trí giao thông thuận lợi, kết nối dễ dàng các địa điểm du lịch nổi tiếng và sở hữu vị trí phong thủy tốt, đặc biệt đây là khu vực có tiềm lực du lịch cực lớn sẽ bứt phá trở thành Mũi Né thứ hai của Bình Thuận. Chắc chắn đây là thị trường đầu tư đầy sôi động cho giới đầu tư trong thời gian sắp tới”, Mr. Thành cho biết.

Nguồn: Minh Thanh - F.House

Đồ họa - Thiết kế: Tài Cao

Đang tải...

LIÊN HỆ THÔNG TIN

Kính chào quý khách hàng đang liên hệ với F.House! Gửi nội dung liên hệ quý khách cần để được F.House phục vụ hiệu quả và nhanh chóng. Trân trọng!