Hoài niệm cuối mùa Đông

24/12/2018

Những ngày giao mùa đi qua với quá nhiều cảm xúc. Từng chiếc lá ngả vàng rồi héo úa, những cành cây khô hơi lạnh, nhưng không vì thế mà quên đi tìm "nắng". Màu nắng trên sắc hoa dã quỳ phủ tràn Tây Nguyên,chút nắng hiếm hoi rớt xuống đưa Sapa bừng lên như phút thăng hoa của tạo hóa; hay những tia nắng hòa quyện vẻ trầm buồn cùng cái lạnh tê tái đủ khiến người ta lưu luyến mãi một Đà Lạt mộng mơ. 

Mùa cuối năm là mùa chia sẻ yêu thương và là mùa hội ngộ. Nếu có ý định chọn một hành trình, hãy nhớ chọn cho mình "hạnh phúc". Như một ráng chiều được bên cạnh những người mình yêu thương, chia sẻ chân thật nhất những trải nghiệm và câu chuyện đời mình, gói ghém hạnh phúc trong những cái nắm tay thật chặt giữa bãi biển trải dài bất tận. Nếu như một năm qua chúng ta đã cố gắng, nổ lực gặt hái nhiều thành công về cho bản thân thì các bạn ơi, hãy kiên trì một chút nữa thôi, chúng ta cũng sẽ có cơ hội được một lần nữa hội ngộ bên nhau. 

Không đơn thuần là trải nghiệm, hành trình mùa đông còn đưa bạn đến gần hơn với những câu chuyện đậm màu huyền thoại. Nhật Bản bước vào mùa có nhiều lễ hội nhất trong năm với vô số những "quái vật tuyết" trên đỉnh núi Zao; vùng đất phương Bắc với lều Eskimo độc đáo; hay một lần được sống giữa vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt mỹ của đảo Jeju - Seoul - Everland. 

Giữa sự tinh khiết của đất trời tháng 12, không khí Giáng sinh đã tràn ngập khắp mọi nơi, trong lòng mỗi người và từng ngóc ngách F.House. Sáng hôm nay, anh em chúng tôi đã trao nhau những món quà nho nhỏ thay lời tri ân lẫn nhau đã đồng hành và bên cạnh nhau trong suốt chặng đường vừa qua. 

Written by F.House Ngoc Han

Đang tải...

LIÊN HỆ THÔNG TIN

Kính chào quý khách hàng đang liên hệ với F.House! Gửi nội dung liên hệ quý khách cần để được F.House phục vụ hiệu quả và nhanh chóng. Trân trọng!