Khởi công Khu biệt thự biển Tropical Ocean Phan thiết Chia sẻ

05/10/2019

Vừa qua, sáng ngày 05/10/2019, Chủ đầu tư Tropical Ocean Villa & Resort đã tổ chức thành công Lễ khởi công GIAI ĐOẠN II - Khu Biệt Thự Biển TROPICAL OCEAN thuộc Khu resort Tropical Ocean Villa & Resort tại Phan Thiết – Bình Thuận.

Lễ khởi công Giai đoạn II - Khu Biệt Thự Biển Tropical Ocean

Tại buổi lễ, ông Trần Minh Toàn - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ - Đại diện Chủ đầu tư đã điểm lại về việc đã hoàn thiện giai đoạn I và đưa vào hoạt động khai thác Khu resort view biển và các tiện ích nội khu từ tháng 10/2016, trong bài phát biểu, Ông cũng trình bày về công tác tiếp tục triển khai GIAI ĐOẠN II – Khu biệt thự biển Tropical Ocean. Trong buổi lễ, Đại diện cho Đơn vị phát triển và tiếp thị dự án - Ông Nguyễn Anh Tú, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP BĐS Phú Mỹ Toàn đã phân tích rõ các ưu thế nổi bật của Khu Biệt thự biển Tropical Ocean.

Hiện nay hạ tầng giao thông kết nối đến Tỉnh Bình thuận và hạ tầng ngay trong Tỉnh rất thuận tiện. Hơn nữa, Bình Thuận là Tỉnh có vị trí chiến lược, liên kết vùng thuận tiện với các Tỉnh thành xung quanh như BRVT, TP.HCM, Đồng Nai, Ninh Thuận và Đà Lạt Lâm Đồng. Trong thời gian tới, khi tuyến Cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây – Phan Thiết được thông xe và Sân bay quốc tế Phan Thiết được khánh thành, sẽ càng thuận lợi hơn nữa, rút ngắn thời gian đi từ các tỉnh thành khác và các nơi trên thế giới về Phan Thiết, sẽ tạo nên sự phát triển vượt bậc cho Phan Thiết Bình thuận.

Phối cảnh Dự án Tropical Ocean Villa & Resort, GIAI ĐOẠN I đã đưa vào hoạt động

Trong giai đoạn I – từ tháng 12/2016, Chủ đầu tư đã xây dựng hoàn chỉnh và đưa vào hoạt động Khu resort view biển với 99 phòng, trong Resort hiện có Bãi tắm biển riêng tuyệt đẹp, có Hồ bơi hướng ngay ra Biển dành cho người lớn và trẻ em, xung quanh Hồ bơi là Nhà hàng hải sản & BBQ. Tropical Ocean Resort đang hoạt động hiệu quả, là Điểm đến lý tưởng và thường xuyên của Du khách cả nước và quốc tế.

Đường cao tốc Tp HCM - Long Thành – Dầu Giây - Phan Thiết đang được triển khai

Từ Quý IV/2019, Chủ đầu tư triển khai Giai đoạn 2 chỉ gồm 42 biệt thự biển, ra sổ riêng từng căn và sở hữu lâu dài với diện tích mỗi nền biệt thự từ 300m2. Cư dân biệt thự Tropical Ocean được hưởng đầy đủ tiện ích hiện trong Khu Resort đang hoạt động.

Hơn nữa, một trong những ưu thế nổi bật là Dự án có pháp lý hoàn hảo và là một trong số ít các Resort được phép xây dựng biệt thự để bán, theo đó Khách hàng được cấp Sổ đỏ sở hữu lâu dài từng biệt thự và ngân hàng cho vay đến 70%. Với tất cả các ưu thế trên nhưng giá đất nền biệt thự Tropical Ocean chỉ từ 15 triệu đồng /m2. Vì vậy giới đầu tư khẳng định đây cơ hội đầu tư quá tốt và an toàn, cũng như cơ hội cho các gia đình có nhu cầu sở hữu lâu dài một Biệt thự biển, không chỉ là đầu tư tích tụ tài sản mà còn là một kênh đầu tư với kỳ vọng chốt lời cao.

(Theo Dân Trí)

--------------------------------

Tham khảo thêm thông tin về dự án Tropical Ocean Villa & Resort tại: 

Websitehttp://tropicalocean.vn/

Hotline: 0933 209 777

Email: cskh@fhouse.vn

Đang tải...

LIÊN HỆ THÔNG TIN

Kính chào quý khách hàng đang liên hệ với F.House! Gửi nội dung liên hệ quý khách cần để được F.House phục vụ hiệu quả và nhanh chóng. Trân trọng!