KHU ĐÔ THỊ PHÚ MỸ HƯNG

20/06/2018

Phú Mỹ Hưng: Khu cộng đồng dân cư "cho tất cả".Khu do thi Phu My Hung Phú Mỹ Hưng được biết đến là khu đô thị không khép kín, được bao bọc bởi những mảng cảnh quan xanh mát và những công trình kiến trúc độc đáo. Khác với những khu dân cư khác tại TP.HCM, căn hộ Phú Mỹ Hưng không được bao bọc bởi những ranh giới với những khu lân cận. Nếu có một lần được đến với những căn hộ trong khu đô thị bậc nhất Sài Gòn này, hẳn bạn sẽ thấy những ranh giới đều được xóa bỏ.

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng

Phú Mỹ Hưng được biết đến là khu đô thị không khép kín, được bao bọc bởi những mảng cảnh quan xanh mát và những công trình kiến trúc độc đáo. Khác với những khu dân cư khác tại TP.HCM, căn hộ Phú Mỹ Hưng không được bao bọc bởi những ranh giới với những khu lân cận. Nếu có một lần được đến với những căn hộ trong khu đô thị bậc nhất Sài Gòn này, hẳn bạn sẽ thấy những ranh giới đều được xóa bỏ.

Điều này xảy ra nhờ đại lộ Nguyễn Văn Linh (trục Đông - Tây) và đại lộ Nguyễn Lương Bằng (trục Bắc - Nam), mang đến cảm giác về một Phú Mỹ Hưng luôn mở rộng vòng tay chào đón tất cả mọi người.

Cùng với sự mở về không gian kiến trúc và cơ sở hạ tầng, khu đô thị kiểu mới này còn có rất nhiều yếu tố mở tạo nên một không gian đô thị thật sự dành cho mọi người. Những yếu tố thông thoáng, mở này được chuản bị và đầu tư kỹ lưỡng về mọi mặt nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của cư dân.

Sự chuẩn bị kỹ càng này bắt nguồn từ khâu quy hoạch bàn bản. Hầu hết các không gian trong khu căn hộ tại Phú Mỹ Hưng đều đảm bảo một quá trình quy hoạch được theo dõi sát sao và xây dựng tốt nhất với công năng rõ ràng.

Tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, ngoài những không ian để ở, bạn hoàn toàn có thể bắt gặp rất nhiều những khu tiện ích, khu vực chức năng khác như: Khu y tếm khu tài chính – thương mại, khu văn hóa, vui chơi – giải trí, bệnh viện, hệ thống ngân hàng, hệ thống trường học,.... Những tiện ích này được xây dựng không chỉ áp như cầu sử dụng cho cư dân tại Phú Mỹ Hưng, mà nó dành cho bất kỳ ai có nhu cầu.

Tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, những hình ảnh sinh hoạt chung cộng đồng không còn quá xa lạ. Những người già tập dưỡng sinh trong công viên, trẻ em vui chơi trên đồi cỏ, từng đôi nam nữ sáng bước bên nhau trên Hồ Bán Nguyệt, những gia đình đưa nhau vào Crescent Mall mua sắm, ăn uống, xem phim...

Hẳn là bạn không biết, nhưng những công viên, cầu Ánh Sao, Hồ Bán Nguyệt, Crescent Mall... từ lâu đã là “tài sản” chung của người dân thành phố.

Không chỉ dừng lại ở hạ tầng và tiện ích xã hội, Phú MỸ Hưng còn tổ chức những chương trình, sự kiện không giới hạn cho cư dân. Có thể kể đến những sụ kiện sau đây: đêm nhạcTrịnh Công Sơn ai đến cũng được tặng vé. Hội chợ hoa xuân Phú Mỹ Hưng miễn phí cho tất cả khách tham quan.

Rõ ràng, có thể thấy rằng, Phú Mỹ Hưng đã mang trong mình những tính cách đặc trưng của con người và vùng đất Sài Gòn - Nam bộ: Phóng khoáng và Hào sảng..

Thái Ngọc Hân sưu tầm 

Đang tải...

LIÊN HỆ THÔNG TIN

Kính chào quý khách hàng đang liên hệ với F.House! Gửi nội dung liên hệ quý khách cần để được F.House phục vụ hiệu quả và nhanh chóng. Trân trọng!