LỘ DIỆN 04 THÍ SINH TÀI NĂNG BƯỚC VÀO VÒNG CHUNG KẾT CEN'S GOT TALENT 2018

20/09/2018

Tối 17/09/2018, tại Nhà hát VOH (Quận 1, TP.HCM), Vòng bán kết CEN’S GOT TALENT 2018 khu vực miền Nam đã được diễn ra với sự tham dự của đông đảo khán giả đến từ CENGROUP Miền Nam và các sàn liên kết.

Vòng bán kết CEN’S GOT TALENT 2018 khu vực miền Nam thu hút sự tham dự của đông đảo khán giả đến từ CENGROUP Miền Nam và các sàn liên kết

Được đầu tư công phu, đa dạng thể loại và phong cách biểu diễn như nhảy trên giày cao gót, nhảy dance, múa, ca hát, ảo thuật… cuộc thi đã mang đến những giây phút thư giản ý nghĩa.

Phần diễn thuyết bằng Tiếng Anh đầy tự tin của bạn Thái Ngọc Hân – F.House.

Cô gái Trương Thị Tú Anh – STDA S1 với giọng ca ngọt ngào làm xiêu lòng khán giả trong ca khúc “Phải lòng con gái bến tre”

Phần biểu diễn ảo thuật “Trò chơi sinh tử” đầy căng thẳng, hồi hộp đến từ bạn Lê Minh Vũ – Hoàng Minh Investment.

Tài năng đáng gờm “Nhảy trên giày cao gót” của bạn Trần Gia Minh – Hoàng Minh Investment

Sau nhiều năm “giải nghệ”, bạn Nguyễn Thị Thu – Phòng Thủ Tục CENLAND đã được thỏa sức thể hiện đam mê nhảy Dance của mình trên sân khấu CEN’S GOT TALENT 2018.

Kết thúc các phần tranh tài đầy gay cấn, hồi hộp của 08 thí sinh, ban giám khảo đã chọn ra được 04 thí sinh xuất sắc nhất bước tiếp vào vòng chung kết được diễn ra tại Hà Nội.

04 gương mặt tài năng bước vào vòng chung kết CEN’S GOT TALENT 2018.

Đặc biệt, Vòng bán kết CEN’S GOT TALENT 2018 khu vực miền Nam chào đón sự trở lại của Quán quân CEN’S GOT TALENT 2017 – Trần Thụy Nguyên Thủy và Đặng Ngọc Bảo – Giải Ba CEN’S GOT TALENT 2017.

Quán quân CEN’S GOT TALENT 2017 – Trần Thụy Nguyên Thủy đến với cuộc thi trong vai trò là khách mời và là thành viên Ban giám khảo.

Đặng Ngọc Bảo – Giải Ba CEN’S GOT TALENT 2017 đã chia sẻ đến các thí sinh kinh nghiệm tham dự vòng chung kết cuộc thi.

Ban tổ chức cuộc thi cũng đã trao giải cổ động trị giá 2 triệu đồng cho sàn F.House – đội cổ động viên nhiệt tình nhất trong suốt cuộc thi

Giải cổ động trị giá 2 triệu đồng đã thuộc về sàn F.House.

ACE có thể xem lại những khoảnh khắc ý nghĩa và đáng nhớ của Vòng bán kết CEN’S GOT TALENT 2018 khu vực miền Nam tại đây: http://bit.ly/stda-mienam-04-thi-sinh-tai-nang-vao-vong-chung-ket-cgt2018

Hoặc xem nhiều hình ảnh hơn tại: https://drive.google.com/drive/folders/1G5j7vjwZnkfzzb9WKjSNFEfDhVy4KJId?usp=sharing

Một lần nữa, xin cảm ơn các thí sinh và đông đảo khán giả đã nhiệt tình tham dự chương trình! Chúc cho các thí sinh thể hiện thật tốt tài năng, bản lĩnh của mình tại vòng chung kết CEN’S GOT TALENT 2018 và đạt được kết quả cao nhất!

Ban giám khảo trao hoa chúc mừng các thí sinh tham dự Vòng bán kết CEN’S GOT TALENT 2018 khu vực miền Nam.

PV. F.House đưa tin 

Đang tải...

LIÊN HỆ THÔNG TIN

Kính chào quý khách hàng đang liên hệ với F.House! Gửi nội dung liên hệ quý khách cần để được F.House phục vụ hiệu quả và nhanh chóng. Trân trọng!