MỞ RỘNG NHIỀU TUYẾN ĐƯỜNG ĐỂ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ NAM THÀNH PHỐ

20/06/2018

Suốt nhiều năm, khu vực phía nam thành phố luôn là tâm điểm trong việc phát triển hạ tầng, thu hút vốn đầu tư.

Trong 12 dự án được chính quyền thành phố đề xuất với Chính phủ trong năm 2017 có tổng vốn 66.000 tỷ đồng, khu Nam chiếm tới 3 dự án trọng điểm. Hạ tầng giao thông tại Nam Sài Gòn đã có nhiều thay đổi tạo nên diện mạo mới của một đô thị hiện đại với đại lộ Nguyễn Văn Linh dài 17,8 km gồm 10 làn xe. Tính đến nay, đại lộ Nguyễn Văn Linh là trục giao thông đô thị dài và lớn nhất TP.HCM.

Bên cạnh đó, các dự án trọng điểm nhằm giảm ùn tắc giao thông từ phía Nam vào trung tâm và ngược lại cũng đang được triển khai. Nổi bật là xây dựng cầu Thủ Thiêm 4, giúp nối từ khu đô thị mới Thủ Thiêm quận 2 qua đường Nguyễn Văn Linh quận 7. Ngoài ra có: đường trục Bắc - Nam đoạn từ đường Hoàng Diệu đến đường Nguyễn Văn Linh, cầu Nguyễn Khoái, hầm chui nút giao thông Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ, mở rộng đường Huỳnh Tấn Phát lên 30 m và sửa chữa, nâng cấp đường Nguyễn Thị Thập mở rộng lên 35 m.

Cũng theo quy hoạch các tuyến metro, tuyến buýt sông kết nối quận 7 và quận 1, đường Nguyễn Tất Thành sẽ được mở rộng lên 37-42 m (tùy theo đoạn) trở thành tuyến huyết mạch đối ngoại chính của quận 4 nối thông qua lại với quận 1 và quận 7.

Việc mở rộng đường Nguyễn Tất Thành như trên nhằm xóa các điểm đen về ùn tắc tồn tại trên tuyến từ nhiều năm qua. Mặt khác, đường này phải làm trước để đón đầu, đáp ứng nhu cầu phát triển của hai khu chức năng cảng tàu du lịch và khu đô thị cao cấp sau khi triển khai di dời khu cảng Nhà Rồng - Khánh Hội và cảng Tân Thuận.

Ngoài ra, những tiện ích ngoại khu hiện hữu tại khu đô thị kiểu mẫu như trường học, bệnh viên, hàng loạt trung tâm mua sắm… cũng mang đến cho cư dân trong khu vực một tổ hợp dịch vụ tiện ích vượt trội.


Khu Nam vẫn là “bãi đáp” của nhiều dự án bất động sản.
 

Từ đó có thể thấy, bức tranh tổng thể của khu Nam TP.HCM vẫn hội tụ đủ mọi tiêu chuẩn của một cuộc sống hiện đại, là bãi đáp lý tưởng cho việc đầu tư, an cư. Nhiều dự án tiếp tục mọc lên tại đây, trong đó, dự án Sài Gòn Intela đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng từ khi ra mắt.

Dự án nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh (13E Nguyễn Văn Linh, Phong Phú, Bình Chánh, TPHCM) nằm liền kề với KDC ASIA - Phú Mỹ, kết nối với Khu đô thị Phú Mỹ Hưng nhờ đại lộ Nguyễn Văn Linh, tạo điều kiện cho tất cả cư dân có cơ hội thụ hưởng tiện ích mở tại đây. Ngoài ra, chúng ta dễ dàng di chuyển vào trung tâm quận 1 thông qua tuyến đường QL50 và Đại lộ Võ Văn Kiệt, kết nối nhanh chóng đến quận 2, khu đô thị mới Thủ Thiêm qua đường Nguyễn Văn Linh, cầu Thủ Thiêm 4. Thêm nữa, nhờ ba mặt giáp sông và liền kề hồ sinh thái, dự án có bầu không khí trong lành, thoáng mát, tạo ra cho cư dân một cuộc sống thoải mái, lành mạnh. "Vị trí vàng" dự án Sài Gòn Intela

Dự án đi kèm các tiện ích như hồ bơi trên không skypool, hệ thống năng lượng sạch, hệ thống xử lý rác thải thông minh, hệ thống cảm biến, trang thiết bị nội thất thông minh, công viên cổ tích mang tính thẩm mỹ và giáo dục cao. Ngoài ra còn có khu skybar, ở đó cư dân không những có thể relax sau một ngày làm việc mệt mỏi mà còn được thụ hưởng không gian vô cùng tuyệt mỹ xuống hồ bơi và công viên xanh thoáng đãng. Có thể xem đây như một  "vườn thiền" tại dự án. Bên cạnh đó còn có khu spa, khu BBQ, khu trường học tạo ra cho dự án Sài Gòn Intela một môi trường sống vô cùng văn minh.  

PV F.house: Thái Ngọc Hân

Đang tải...

LIÊN HỆ THÔNG TIN

Kính chào quý khách hàng đang liên hệ với F.House! Gửi nội dung liên hệ quý khách cần để được F.House phục vụ hiệu quả và nhanh chóng. Trân trọng!