MỌI THÀNH CÔNG ĐỀU BẮT NGUỒN TỪ Ý TƯỞNG

20/11/2018

Người xưa có câu “vạn sự khởi đầu nan”. Vòng đời phát triển của một doanh nghiệp cũng giống như chu kỳ phát triển của một đời người, người ta thường gọi tắt là “vòng đời kinh doanh”.

Giống như cuộc sống con người, công việc kinh doanh cũng phải trải qua nhiều giai đoạn trong một vòng đời của nó. Mỗi giai đoạn, người cha đẻ của chính doanh nghiệp đó cũng sẽ phải chứng kiến, đối đầu, và trải qua những giai đoạn chuyển biến tâm lý cùng với đứa con của mình: chào đời, chập chững, tự mãn, thanh xuân, lão hóa, suy yếu, rồi lại lụi tàn.

Doanh nhân tương lai chắc chắn sẽ là người có khả năng nhìn thấy được những gì mà người khác không thể nhìn thấy được. Chính vì ngọn lửa đam mê là yếu tố chính thôi thúc họ hành động. Có đôi lúc mọi thứ trở nên mơ hồ và vô định nhưng bằng sức mạnh của niềm tin đã biến mọi điều tưởng chừng như không thể lại trở thành những thành công bước đầu. Bên cạnh đó, quan trong hơn hết vẫn là những người cộng sự đầy tâm huyết luôn sát cánh, đồng hành trên mọi mặt trân thương trường.

Gặp nhau là ý trời, bên nhau là ý người. Chắc hẳn ai cũng đã ít nhất một lần trong đời thay ngành, đổi nghề, nhưng rồi sau tất cả, họ quyết định dừng chân nán lại một nơi nào đó lâu dài, dốc hết trái tim để vun đắp – vun đắp cho những ý tưởng, định hướng của bản thân, cho sự phát triển của một tổ chức, và cho tình cảm anh em trong “ngôi nhà thứ hai” ngày thêm vững bền. Tại nơi đây, chúng ta là những con người cùng chung ý tưởng, tạo thành một thể thống nhất và cùng nhìn về một hướng.

Mọi thành công đều bắt nguồn từ ý tưởng. Ý tưởng, niềm tin, và đam mê sẽ đưa doanh nghiệp đi từ nhỏ đến lớn, từ tốt đến vĩ đại. Với châm ngôn “Dám nghĩ lớn, dám đối đầu”, những người thủ lĩnh của F.House trong suốt thời gian qua đã liều lĩnh một cách chiến lược tạo ra những bước chuyển mình ngoạn mục, chấp nhận hy sinh để đưa doanh nghiệp vương đến thời kỳ hoàng kim.

Việc thay đổi địa chỉ công ty, thay đổi môi trường sống và phát triển là một vấn đề thường thấy trong quá trình gây dựng doanh nghiệp. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng đó cũng sẽ là một trong những ý tưởng tạo nên những bước đột phá tiếp theo trong vòng đời F.House. 

 Hãy cùng chúng tôi khám phá một F.House đầy mới mẻ với những không gian được thiết kế tạo nên sự thay đổi tích cực tại số 149 đường 19, phường An Phú, Quận 2, TP.HCM.

Written by F.House Ngọc Hân

Đang tải...

LIÊN HỆ THÔNG TIN

Kính chào quý khách hàng đang liên hệ với F.House! Gửi nội dung liên hệ quý khách cần để được F.House phục vụ hiệu quả và nhanh chóng. Trân trọng!