Mùa AFF Cup và thị trường bất động sản đến Tết Kỷ Hợi 2019

15/12/2018

Suốt mấy ngày qua, cả nước sôi nổi bàn luận ca ngợi đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam đã làm được điều thần kỳ như câu chuyện cổ tích thời hiện đại, hiên ngang tiến đến trận chung kết giải bóng đá U23 Châu Á. 

Bóng đá là điển hình của tinh thần đồng đội và vai trò người thủ lĩnh cũng như nội lực.Từ những bài học thành công, lột xác của bóng đá U23 Việt Nam, chúng ta có quyền và hy vọng về nền kinh tế nước nhà cũng sẽ có cú hích đột phá theo kiểu cùng mẫu số chung. Trong khi đó, hầu như ai trong chúng ta cũng biết bất động sản là một trong những ngành quan trọng của nền kinh tế nói chung. Nó vừa có vai trò chim báo bão, vừa có vai trò là chim én cho nền kinh tế. Như vậy, tình hình thị trường bất động sản đến Tết Kỷ Hợi 2019 sẽ ra sao? 

Theo báo cáo mới nhất của Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA), dự báo thị trường bất động sản cuối năm 2018 sẽ nhộn nhịp và có nhiều hướng phát triển khác nhau ở mỗi phân khúc. Thị trường bất động sản sẽ có sự phát triển khởi sắc hơn trong những tháng cuối năm cũng là cao điểm của thị trường bất động sản.

Cụ thể, phân khúc nhà ở bình dân có giá vừa túi tiền sẽ tăng trưởng mạnh và cùng với phân khúc nhà ở trung cấp sẽ tiếp tục giữ vai trò chủ đạo của thị trường bất động sản. Phân khúc nhà ở cao cấp cũng sẽ phát triển theo hướng tạo ra đẳng cấp khác biệt, độc đáo, tích hợp nhiều tiện ích, dịch vụ. 

Sôi động mùa AFF cùng sức nóng của Cộng Hòa Garden - liền kề sân bay Quốc tế 

Xu thế xây dựng khu dân cư thông minh, tòa nhà thông minh, căn hộ thông minh, sử dụng năng lượng tái tạo, thân thiện môi trường, an ninh, an toàn trước hết là về phòng cháy chữa cháy sẽ rất được coi trọng.

Phân khúc nhà ở xã hội, dự kiến sẽ ban hành quy chuẩn xây dựng Việt Nam (mới) cho phép xây dựng căn hộ chung cư nhà ở thương mại có diện tích dưới 45 m2 sẽ tạo điều kiện phát triển căn hộ giá rẻ, trong đó có loại căn hộ cho thuê giá rẻ.

Theo HoREA, từ nay đến Tết 2019, giá cả của phân khúc đất nền tự phát, đất nông nghiệp phân lô trái phép sẽ trở về giá trị thực và các khu vực bị phân lô trái phép sẽ được rà soát theo quy định của pháp luật.

Đồng hành cùng F.House rinh ngay quà khủng mùa AFF 

 

Đang tải...

LIÊN HỆ THÔNG TIN

Kính chào quý khách hàng đang liên hệ với F.House! Gửi nội dung liên hệ quý khách cần để được F.House phục vụ hiệu quả và nhanh chóng. Trân trọng!