Nhân dịp kỷ niệm 2 năm thương hiệu F.House có mặt trên thị trường Bất động sản

28/11/2019

Có thể đối với mọi người ngày hôm nay cũng như bao ngày làm việc khác, nhưng đối với Ngân và một số Anh Chị đã theo F.House trong suốt quãng đường trên có lẽ sẽ đủ mọi cảm xúc, vui buồn có, tiếc nuối cũng có nhưng hy vọng lại càng nhiều hơn. Hôm nay Ngân đã rất bất ngờ nhận được Email chúc mừng sinh nhật Công ty của một bạn Nhân viên cũ, bạn ấy cũng đã từng làm việc - theo đuổi và cháy hết mình với F.HOUSE - Ms.Ngọc Hân. Mọi người bỏ chút thời gian lắng nghe đôi dòng tâm sự của Ngọc Hân nhé!

27/11/2017 - 27/11/2019 

2 năm ... 

Trong cuộc đời mỗi con người, trải nghiệm và thời gian sẽ là thước đo cho sự trưởng thành. 

Thời gian có thể lấy đi của bạn nước mắt, những ký ức đau buồn nhưng cũng mang lại cho bạn những niềm vui, hạnh phúc, kỷ niệm mà bạn không bao giờ quên. Điều đáng sợ đó chính là thời gian trôi đi một cách không ngừng, việc níu kéo thời gian là việc không thể nào làm được, chúng ta chỉ có thể trân trọng nó, tận dụng món quà này một cách ý nghĩa nhất, để sau này không phải nuối tiếc về nhiều thứ.

Cách đây một năm, tôi đến với F.House, lúc ấy tôi chỉ là một cô gái rất rất nhỏ bé. Nhỏ bé trong tư duy. Nhỏ bé trong cách mình nhìn nhận thế giới xung quanh. Và nhỏ bé trong chính cái "bản ngã" của riêng mình. Tôi đã từng đau đáu cho mỗi một câu trả lời: thế giới nào mới thật sự là thế giới dành cho mình? 

Tôi chắc chắn mỗi chúng ta sau khi dành trọn một khoảng thời gian dài ngồi trên ghế nhà trường rồi cũng sẽ có một bước chuyển mình bằng một cách nào đó ... rất vĩ đại. Bạn không còn gò bó trong một môi trường học thuật đầy dẫy những kiến thức hàn lâm ... và ko có bất cứ một kỹ năng nào. Ta luôn cần một môi trường để thoả sức vùng vẫy, thoả sức toả sáng, trưởng thành hơn mỗi ngày.  Nơi đó có những con người dễ dàng kết nối, em ngã anh, chị sẵn sàng nâng đỡ. Dù sao đi nữa, chúng ta là những người con lập nghiệp xa quê hương, trong ta chưa thể gạt bỏ đi những nỗi đau sâu trong tâm hồn mỗi khi được hỏi những câu hỏi về cha mẹ, về những ký ức đã từng có bên nhau, và cả những khoảnh khắc mà ta bắt gặp đâu đó nó giống như vậy. Và chúng ta sẽ rơi nước mắt ... ngay trong tâm thức của chính mình. 

Vào Sài Gòn, không phải để kiếm tiền. Mà là để trở nên giàu có và thành công hơn. Để làm được điều đó, chúng ta không thể và không được bỏ qua yếu tố hạnh phúc. Cái ý niệm hạnh phúc ấy chúng ta phải có mỗi ngày, mỗi ngày trôi qua. Ai cũng cần một nơi tràn ngập hạnh phúc, nơi đó bạn có thể cảm nhận sự ấm cúng, gần gũi ... như nhà của mình. Tôi vẫn luôn tin vào một khái niệm, đó là sức mạnh của tiềm thức. Những gì bạn tin thì nó sẽ hiện diện. Tại sao? Bởi tôi đã làm thành công việc này. Tôi đã tìm ra điều tôi mong muốn. Tôi tin tất cả mọi người, anh chị em F.House hãy luôn tin điều rằng F.House là một mái ấm thật sự. 

Hôm nay 27/11/2019, kỷ niệm F.House tròn 2 tuổi. Không giống năm trước, F.House đã tưng từng trong tiếng nhạc, bong bóng treo khắp phòng, toàn những món ăn ngon, và những lời phát biểu vô cùng cảm động từ BLĐ F.House - tôi thường và vẫn thích gọi đó là những người thật sự rất vĩ đại trong lòng tôi cho đến ngày hôm nay. Ngày kỷ niệm năm nay không giống như năm trước, khác rất rất nhiều. Nhưng đối với tôi, đó là sự trưởng thành thật sự. Bởi vì đôi khi người trưởng thành, họ chỉ cảm nhận và hành động, chứ cũng chả còn thích những gì quá hoành tráng, cầu kỳ, khoa trương. 

Hôm nay tôi rất vui. Nhưng khi viết lá thư này tôi đã không kiềm được nước mắt của mình. Tôi nhớ những con người ở đó. Sếp Thế Anh, sếp Thảo, sếp Thiện, sếp Phụng, Chị Ngân (em nể sự kiên trì theo đuổi công việc đến cùng của chị), và Tài (người cộng sự nhiệt huyết nhất quả đất). Sự trưởng thành trong cuộc đời tôi chắc chắn có công lao rất lớn của những người công sự, người anh người chị mà tôi đã kể trên. 

Hôm nay tiếc là tôi không tặng F.House món quà nào sâu sắc ngoài việc chỉ biết gửi lời cảm ơn chân thành nhất có thể đến tất cả mọi người đã dìu dắt tôi trong suốt thời gian qua. Nếu có cơ hội, tôi vẫn mong muốn được cống hiến những giá trị nhỏ của bản thân vào sự phát triển của tập thể F.House. 

Thật sự em không có bất cứ một lời chúc nào dành cho tập thể F.House đâu. Bởi em luôn tin một điều: ...

F.House chắc chắn sẽ là một người vĩ đại! 

Ngọc Hân

Đang tải...

LIÊN HỆ THÔNG TIN

Kính chào quý khách hàng đang liên hệ với F.House! Gửi nội dung liên hệ quý khách cần để được F.House phục vụ hiệu quả và nhanh chóng. Trân trọng!