Nhìn lại 2021: toàn cảnh F.House nhiều cung bậc, đa sắc màu

25/12/2021

2021 là một năm nhiều thử thách, cùng nhìn lại và lấy đà mở màn một 2022 thật nhiều năng lượng!

Năm 2021 thật phi thường, thậm chí là chưa từng thấy, với những sự kiện mang tính lịch sử mà thật khó có thể quên được. Một năm qua, đại dịch Covid-19 vẫn đang tiếp diễn, những con số tử vẫn tăng, ảnh hưởng diện toàn cầu vẫn chưa giải tỏa được. 

Tuy nhiên, như “lửa thử vàng”, trong mất mát mà chúng ta phải chấp nhận, vẫn có những niềm vui đánh đổi bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của biết bao con người. Một lời cảm ơn với đội ngũ y tế trên khắp thế giới là chưa đủ, họ đã hy sinh quá nhiều cho sự sống của người dân toàn nhân loại. Vaccine phòng Covid-19 đã "phủ sóng" rộng khắp giúp tình hình dịch bệnh bớt căng thẳng, trạng thái “bình thường mới” được cập nhật ở khắp mọi miền. 

F.House là một doanh nghiệp không thoát khỏi vòng vây đại dịch. Những khó khăn lần đầu đối diện, những áp lực vô hình lẫn hữu hình liên tiếp xuất hiện, F.House đã nỗ lực vượt qua. Để đến bây giờ, vào một ngày cuối năm, khi nhìn lại, F.House cũng phải tự ghi nhận cho sự kiên cường của mình. 

Mặc dù những ngày đầu khi virus Corona vừa xuất hiện làm xáo trộn cuộc sống, việc bị hoang mang và ảnh hưởng tâm lý là điều không thể tránh khỏi. Thế nhưng, F.House cũng nhanh chóng hiểu làm sao để làm quen và dần thích nghi tìm ra lựa chọn riêng là điều vô cùng bức thiết.  Bên cạnh câu chuyện sức mạnh doanh nghiệp mùa dịch đến từ niềm tin và sự kiên trì của F.House, đáng tuyên dương trong suốt thời gian qua chính là sự bền bỉ của từng thành viên trong cả tập thể công ty. F.House may mắn khi có được những cộng sự coi nhau như anh em, xem công ty là nhà và xác định công việc là lẽ sống. Nhờ cùng chung lý tưởng, tập thể F.House gắn kết đồng hành cùng nhau, nuôi niềm tin về ngày trở lại nhịp sống thường nhật với những cuộc bứt phá để nhanh chóng lấy lại thế cân bằng.

     

Một vài hoạt động nổi bật trong thời gian giãn cách WFH của F.House

Ngay sau khi quay lại làm việc, tập thể F.House ngay lập tức bắt nhịp. Thời gian còn lại của 2021 quá ít, mọi việc cần được đẩy nhanh tốc độ và hiệu suất gấp đôi, thậm chí gấp ba lần để nhanh chóng hồi phục. Bắt tay ngay vào việc lên kế hoạch kinh doanh, đặt mục tiêu cụ thể, tham gia dự án tiềm năng,… F.House đã tích cực như thế trong những ngày “bình thường mới”. 

CVKD F.House tư vấn khách tại nhà mẫu dự án Iris Tower

Bên cạnh đẩy mạnh lực tập trung cho hoạt động kinh doanh, F.House cũng đã cùng nhau trải qua một sinh nhật công ty đầy kỷ niệm và vô cùng ý nghĩa tại Farosea Hotels & Resorts – khu nghỉ dưỡng cao cấp trong cùng hệ thống. 

Hình ảnh kỷ niệm chương trình sinh nhật F.House 2021

Bằng sự quyết tâm và khả năng của từng thành viên, F.House đặt ra mục tiêu rõ ràng để tạm biệt 2021 bằng những thành công thực tế:

Kế hoạch được thống nhất và cam kết bởi toàn bộ thành viên F.House

Thời khắc tạm biệt 2021 và chào đón 2022 đang đến rất gần. Chúng ta đã có một năm với rất nhiều cung bậc cảm xúc, nhận ra được nhiều giá trị có thể bị bỏ quên, có thể chưa được tìm thấy. Dù là thế nào, tinh thần F.House vẫn luôn cháy bỏng, sự đồng hành và tình yêu thương vẫn luôn sẵn sàng chờ đón mỗi thành viên. Hãy cùng nhau gửi lời cảm ơn đến bản thân vì đã nỗ lực rất nhiều, và chuẩn bị thật nhiều năng lượng, thật nhiều sự tự tin để 2022 của đại gia đình F.House rực rỡ nhé!

 

Nguồn: F.House
Tin: Bảo Linh
Phòng Marketing

 

Đang tải...

LIÊN HỆ THÔNG TIN

Kính chào quý khách hàng đang liên hệ với F.House! Gửi nội dung liên hệ quý khách cần để được F.House phục vụ hiệu quả và nhanh chóng. Trân trọng!