Những điều đáng chú ý khi đầu tư bất động sản Phan Thiết

16/05/2019

Niềm năng phát triển, khả năng sinh lời là hai trong những yếu tố quan trọng nhất mà các nhà đầu tư nên quan tâm

Tiềm năng thị trường

Năm 2019, thị trường Bình Thuận được nhiều nhà đầu tư hướng đến sau thông tin dự án cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết và sân bay Phan Thiết với tổng mức đầu tư 25.000 tỷ đồng sắp được khởi công.

Với những tiềm năng du lịch sẵn có cùng hạ tầng giao thông đầu tư phát triển đồng bộ, Bình Thuận được đánh giá là một trong những địa điểm du lịch hút khách trong tương lai gần.

Theo nhiều chuyên gia, nhờ quỹ đất dồi dào, suất đầu tư hợp lý Bình Thuận được xem là địa điểm mới phù hợp với những nhà đầu tư cá nhân thích dồn vốn các sản phẩm nghỉ dưỡng.

Năng lực đơn vị vận hành

Đơn vị vận hành chuyên nghiệp là yếu tố quan trọng giúp công suất khai thác phòng cao, khách lưu trú dài ngày, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt, khu du lịch hoạt động kinh doanh bền vững.

Dự án Tropical Ocean villas and resort

Dự án Tropical Ocean Villas & Resort Sở hữu vị trí rất lý tưởng, tọa lạc ngay mặt tiền trên cung đường du lịch ven biển thuộc tỉnh Bình Thuận. Nằm trong quẩn thể hàng trăm khu Resort ven biển trải dài trên 60km từ Mũi Kê Gà đến Mũi Né và Hòn Dơm Phan Thiết. Tropical Ocean Villas & Resort chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng hơn 170km, cách trung tâm thành phố Phan Thiết khoảng hơn 20 km về phía Nam. Do vậy khi di chuyển hường về biển thì đến Tropical Ocean Villas & Resort trước rồi đến thành phố Phan Thiết sau, nếu so với Mũi Né thì gần hơn 60 km.

Tropical Ocean Villas & Resort

Chỉ với mức đầu tư khoảng 4,5 tỷ (giá 15 triệu đồng/m2, diện tích Biệt thự nghỉ dưỡng từ 300m trở lên, sở hữu lâu dài) nhà đầu tư đã có thể sở hữu ngay một nền Biệt thự cao cấp tiêu chuẩn 4 sao đẳng cấp  nằm ngay tại cung đường resort có eo biển đẹp nhất Phan Thiết, 100% view biển để có thể tận hưởng trọn vẹn hết được vẻ đẹp ở nơi này.

Bãi biển Hàm Thuận Nam tại dự án Tropical Ocean villas & resort

Dự án được phân phối độc quyền bởi Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản F.House, với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn và nhiệt huyết luôn tận tình tư vấn và cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất của dự án giúp quý khách hàng yên tâm khi đầu tư.

 

Khả năng sinh lời

Giá bất động sản của Phan Thiết vẫn còn quá thấp so với các thành phố biển như Nha Trang – Đà Nẵng, thậm chí cả Phú Quốc, Vân Đồn. Khảo sát sơ bộ các dự án sở hữu vị trí đẹp nhất tại Phan Thiết, giá đất cũng chỉ bằng khoảng 20% - 30% giá đất tại Nha Trang – Đà Nẵng. Hứa hẹn sẽ tăng lên rất nhiều khi các dự án cơ sở hạ tầng giao thông và vui chơi giải trí được hoàn thành.

 

Khách chi tiêu nhiều hơn

Đa dạng về sản phẩm du lịch là một trong những yếu tố thu hút du khách đến trải nghiệm, chi tiêu nhiều hơn và ở lại lâu hơn. Hiện nay, ngoài mô hình nghỉ dưỡng thông thường, thị trường xuất hiện xu hướng là bất động sản du lịch - giải trí.

Theo các chuyên gia địa ốc, sản phẩm này thỏa mãn nhu cầu vui chơi, giải trí của du khách, kích thích khách hàng tiêu tiền và lưu trú lâu dài, mang lại nguồn doanh thu tốt hơn

PV F.House đưa tin

 

--------------------------------

Tham khảo thêm thông tin về dự án Tropical Ocean Villas & Resort - cùng các dự án khác F.House triển khai tại: 

Websitefhouse.vn

Hotline: 0933 209 777

Email: cskh@fhouse.vn

Đang tải...

LIÊN HỆ THÔNG TIN

Kính chào quý khách hàng đang liên hệ với F.House! Gửi nội dung liên hệ quý khách cần để được F.House phục vụ hiệu quả và nhanh chóng. Trân trọng!