[NSV] - Quy hoạch đấu giá 10 khu đất tại huyện Long Thành, Đồng Nai

12/02/2020

Theo ông Võ Tấn Đức, Chủ tịch UBND huyện Long Thành, huyện đang tiến hành hoàn tất hồ sơ và bồi thường để có đất sạch đưa ra đấu giá.

Nguồn: Nhịp sống Việt

Theo Quyết định 4383/QĐ-UBND của UBND tỉnh về phê duyệt kế hoạch sử dụng đất năm 2020 của huyện Long Thành, trên địa bàn huyện có 10 khu đất sẽ được đấu giá với tổng diện tích 249 ha. Trong đó, có 4 khu đất quy hoạch khu dân cư gồm: Khu dân cư thuộc xã An Phước, Long Đức rộng hơn 186ha; 2 khu dân cư ở xã Long Đức có diện tích lần lượt là 22ha và 4ha; Khu dân cư xã Lộc An gần 2ha. Còn lại các khu đất khác nằm tại thị trấn Long Thành, các xã Long An, Bình An, Phước Bình.

Theo ông Võ Tấn Đức, Chủ tịch UBND huyện Long Thành, huyện đang tiến hành hoàn tất hồ sơ và bồi thường để có đất sạch đưa ra đấu giá. Các khu đất trên nếu đấu giá thành công, huyện đề xuất tỉnh trích lại một phần để đầu tư một số tuyến đường giao thông, trường học trên địa bàn huyện. Hiện nay, huyện có nhu cầu về vốn lên đến trên 1.000 tỉ đồng để đầu tư các trường học.

Được biết, năm 2019, huyện Long Thành có 2 khu đất “vàng” đấu giá được gần 4,8 ngàn tỷ đồng. Năm 2020, huyện Long Thành tiếp tục là địa phương có nhiều khu đất công có diện tích lớn và vị trí đẹp đưa ra đấu giá.

Nguồn: Nhịp sống Việt

Đang tải...

LIÊN HỆ THÔNG TIN

Kính chào quý khách hàng đang liên hệ với F.House! Gửi nội dung liên hệ quý khách cần để được F.House phục vụ hiệu quả và nhanh chóng. Trân trọng!