Phan thiết đã sẵn sàng đón hàng loạt dự án giải trí “khủng”

07/05/2019

Phan thiết chuẩn bị lột xác với hàng loạt khu vui chơi giải trí mới. Giải đáp cho câu hỏi ăn gì ? chơi ở đâu khi đến thăm Phan Thiết

Thành Phố biển Phan Thiết là điểm đến nổi bật của tỉnh Bình Thuận nhờ được thiên nhiên ưu đãi nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp, nhiều bãi biển xanh trong và đồi cát vàng trải dài. Tuy nhiên, du lịch tại đây chưa phát triển xứng tầm với tiềm năng hiện tại.

Theo thống kê của Tổng cục Du lịch, số ngày lưu trú bình quân của du khách đến với Phan Thiết -Mũi Né chỉ bằng 1 nửa của Nha Trang, Đà Nẵng, mức chi tiêu cũng chỉ bằng 1/3 của 2 thành phố này. Nguyên nhân chính của tình trạng này là Phan Thiết mới chỉ phát triển mạnh bất động sản nghỉ dưỡng, tuy nhiên lại quá thiếu các điểm vui chơi, giải trí, mua sắm, trải nghiệm văn hoá cho du khách.

Tuy nhiên, sắp tới Phan Thiết sẽ khởi công hàng loạt “siêu dự án” giải trí.

Sắp tới, Phan Thiết  nhận được thông tin dự án phố đi bộ mang tên Aloha Alanui được phát triển bởi Việt Úc Group sắp đưa vào vận hành đầu tháng 5/2019.Dự án cung ứng ra thị trường hơn 60 nhà hàng ẩm thực đa chủ đề, cửa hàng mua sắm, quán bar - club, cùng không gian tiệc tùng sầm uất. Để khám phá hết tổ hợp trên tuyến phố đi bộ Aloha Alanui, du khách có thể mất đến một ngày.

Phố đi bộ Aloha Alanui đi vào vận hành sẽ đem đến điểm giải trí, mua sắm, ăn uống cho du khách

Nổi bật trên tuyến phố đi bộ là hệ thống 20 nhà hàng ẩm thực đa chủ đề, từ các món ăn đường phố, hải sản đậm chất Phan Thiết, đến các món ăn mang phong cách Trung Hoa, Á – Âu… du khách chỉ mất vài bước chân đã 'nếm cả thế giới' với mức giá vô cùng hợp lý.

Cũng trong tháng 5 này, công viên nước trong nhà sẽ khởi công tại tổ hợp giải trí và tiệc tùng Mũi Né SummerLand Resort. Công viên nước trong nhà có quy mô 12.000m2, có thể sánh ngang với các khu công viên nước hàng đầu châu Á.

Công viên nước trong nhà được khởi công vào tháng 5/2019 tại Phan Thiết

Tại công viên nước này, lần đầu tiên khách du lịch Việt Nam được trải nghiệm những trò chơi cảm giác cực mạnh như: Đường trượt 6 làn dốc đứng cao 60Tại công viên nước này, lần đầu tiên khách du lịch Việt Nam được trải nghiệm những trò chơi cảm giác cực mạnh như: Đường trượt 6 làn dốc đứng cao 60m, hố trượt tử thần, vòng xoay hố đen vũ trụ hay thác nước đỉnh trời… Tính sơ bộ, tổng cộng toàn bộ hệ thống ống trượt mạo hiểm của công viên này dài gần 3.000 m, hố trượt tử thần, vòng xoay hố đen vũ trụ hay thác nước đỉnh trời… Tính sơ bộ, tổng cộng toàn bộ hệ thống ống trượt mạo hiểm của công viên này dài gần 3.000 m.

 

Ngoài hệ thống trò chơi mạo hiểm, công viên nước trong nhà của Mũi Né Summerland Resort còn đầu tư cả biển nhân tạo rộng gần 6.000 m2, tái hiện lại vẻ đẹp của biển nhiệt đới, cùng hệ thống ốc đảo nhiệt đới theo phong cách Hawai. Khu biển nhân tạo này có thể chứa một lúc 3.000 - 3.500 khách du lịch. Điểm nhấn của biển nhân tạo tại công viên nước trong nhà là hệ thống máy móc hiện đại tạo sóng cao từ 2-3 m, để khách ưa thích thể thao biển có thể chơi lướt sóng ngay trong nhà trong những ngày biển êm hoặc gió bão.

Bao quanh công viên nước là chuỗi trung tâm thương mại bán đồ thời trang và thể thao biển, tổ hợp ẩm thực biển và fastfood.

Tiếp theo nữa, Hưng Lộc Phát Corp sẽ công bố ra thị trường tổ hợp giải trí và tiệc tùng theo mô hình Lasvegas, Macau thu nhỏ có quy mô hơn 330.000 m2 tại trung tâm Phan Thiết. Khi hoàn thành, dự án này sẽ cung ứng ra thị trường hơn 4.000 căn khách sạn 5 sao, hơn 100 nhà hàng ẩm thực đa chủ đề, hơn 200 cửa hàng mua sắm, tổ hợp hơn 40 quán bar - bia club, không gian tiệc tùng lớn nhất tại Phan Thiết.

Macau thu nhỏ ở Phan Thiết

Các dự án giải trí này hứa hẹn sẽ hứa hẹn phá vỡ sự nghèo nàn về dịch vụ du lịch và  đem lại cho du khách nhiều trải nghiệm mới mẻ hấp dẫn khi đến tham quan du lịch tại Phan Thiết.

 

Đang tải...

LIÊN HỆ THÔNG TIN

Kính chào quý khách hàng đang liên hệ với F.House! Gửi nội dung liên hệ quý khách cần để được F.House phục vụ hiệu quả và nhanh chóng. Trân trọng!