Resort duy nhất tại Thuận Quý được Sở VHTT&DL Bình Thuận xác nhận hợp lệ đón khách trong “bình thường mới”

02/12/2021

Farosea Hotels & Resorts là một trong số ít những resort được xác nhận đầy đủ điều kiện đón khách trong giai đoạn “bình thường mới”, cùng góp sức để làm phong phú cho ngành du lịch – dịch vụ tại địa phương. 

Dịch Covid-19 đã và đang tác động đến nhiều mặt của đời sống kinh tế, xã hội, trong đó đã tác động mạnh mẽ đến các hoạt động của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch từ những tháng đầu năm 2020 đến nay. Các hoạt động liên quan đến du lịch – thể thao – văn hóa hầu như đều phải dừng hoặc giảm tải, đặc biệt là các lễ hội, sự kiện có số lượng lớn người tham gia để đảm bảo sự an toàn cho cộng đồng. 

Theo thông tin được đăng tải trên Cổng thông tin điện tử tỉnh Bình Thuận, trong tháng 7/2021 – thời điểm đánh dấu mốc chống dịch căng thẳng của Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng, ngành dịch vụ và du lịch tiếp tục giảm mạnh về doanh thu lẫn lượt khách đến so với tháng trước; các đơn vị lữ hành gặp nhiều khó khăn; các hoạt động vui chơi giải trí, dịch vụ khác tạm dừng một số dịch vụ không cần thiết. Theo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận, trong tháng 7/2021, hầu hết các cơ sở du lịch đã đóng cửa, còn lại ít cơ sở hoạt động cầm chừng phục vụ số khách còn lại tại cơ sở và một số cơ sở phục vụ khách cách ly có trả phí. Các doanh nghiệp du lịch còn hoạt động trên địa bàn tỉnh đều thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Trong tháng 7, toàn tỉnh Bình Thuận ước tính đón khoảng 19.000 lượt khách, giảm 85% so với cùng kỳ. Doanh thu từ khách du lịch đạt khoảng 50 tỷ, giảm 90% so với cùng kỳ. Lượng khách quốc tế tiếp tục giảm mạnh so với tháng trước; dự ước đạt 0,35 ngàn lượt khách, giảm 55,2% so với tháng trước và giảm 90,8% so với cùng kỳ năm 2020; ngày khách phục vụ dự ước đạt 1,4 ngàn ngày khách, giảm 54,8% so với tháng trước và giảm 94 % so với cùng kỳ năm 2020. 

Trong thời điểm hiện tại, khi Việt Nam đang dần nới lỏng các hạn chế do đại dịch và đưa nền kinh tế đi vào hoạt động trở lại bằng những biện pháp phục hồi và các gói kích cầu, ngành du lịch được kỳ vọng cũng sẽ từng bước đi lên. Bình Thuận cũng nhanh chóng chuyển mình để thích nghi với điều kiện mới. Để đảm bảo sự an toàn, các quy định nghiêm ngặt được tỉnh công bố. 24/10/2021, Bình Thuận chính thức mở cửa đón khách du lịch trở lại. Cùng với đó là công bố các resorts đủ điều kiện được đón khách trên địa bàn tỉnh. 

Với những sự cẩn trọng, nghiêm ngặt trong tất cả các khâu, việc đủ điều kiện hoạt động chính thức là một nỗ lực rất lớn của doanh nghiệp. Chính vì vậy, khi được xác nhận, Farosea Hotels & Resorts càng tập trung nâng cao ý thức cũng như chất lượng để đảm bảo là một địa điểm an toàn cho du khách, là nơi uy tín khi lựa chọn du lịch Bình Thuận. 

Văn bản xác nhận được công bố chính thức từ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận ký ngày 30/11/2021

Ngay từ những diễn biến đầu tiên của dịch Covid, Farosea Hotels & Resorts đã luôn có phương án phòng dịch trong khu vực của mình, đồng thời, có kế hoạch cụ thể cho các hoạt động triển khai trong giai đoạn bình thường mới, vừa duy trì hoạt động của resorts đồng thời  đảm bảo tuân thủ nghiêm túc đáp ứng đầy đủ các yêu cầu theo quy định. Ngay sau khi nhận được thông báo từ Sở VHTT&DL, Farosea Hotels & Resorts đã nhanh chóng rà soát lại các công tác phòng dịch và chính thức mở cửa đón khách. 

Một số hình ảnh từ đoàn khách đầu tiên Farosea Hotels & Resorts tiếp đón sau 6 tháng nghỉ ngơi

Những dịch vụ tại Farosea Hotels & Resorts vẫn đang được mở rộng liên tục nhằm mang đến những trải nghiệm du lịch tốt nhất cho du khách trong trạng thái “bình thường mới”, đi kèm với đó chính là những tư vấn cụ thể cho mỗi du khách trước khi lựa chọn nghỉ ngơi tại Farosea cùng những biện pháp cụ thể để kiểm soát tình hình dịch bệnh. Với sự tin tưởng của địa phương cùng sứ mệnh riêng, Farosea Hotels & Resorts luôn nỗ lực hết mình để ngày càng hoàn thiện, mang đến nơi nghỉ dưỡng lý tưởng nhất khu vực Hàm Thuận Nam – Bình Thuận cho du khách.

  

Nguồn: F.House
Tin: Bảo Linh
Phòng Marketing

 

Đang tải...

LIÊN HỆ THÔNG TIN

Kính chào quý khách hàng đang liên hệ với F.House! Gửi nội dung liên hệ quý khách cần để được F.House phục vụ hiệu quả và nhanh chóng. Trân trọng!