SINH NHẬT F.HOUSE TRÒN 1 TUỔI – SOLIDARITY MAKES STRENGTH

29/11/2018

Vào lúc 17 giờ ngày 27/11/2018 vừa qua, tiệc chúc mừng sinh nhật F.House tròn 1 tuổi được tổ chức tại trụ sở mới số 149 đường 19, phường An Phú, quận 2, TP.HCM.

Buổi tiệc sinh nhật lần thứ nhất này với chủ đề “Đoàn kết là sức mạnh” được xem như là một cột mốc đánh dấu cho bước chuyển mình quan trọng đáng kể hướng đến sự phát triển thịnh vượng trong tương lai gần. Đúng với câu khẩu hiệu trên, chúng tôi hy vọng bằng sức mạnh của tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm, đam mê và óc sáng tạo từ những người anh em trong gia đình F.House sẽ đưa F.House bước lên một nấc thang mới, sẵn sàng đón lấy những thách thức mới cho cơ hội mới, thành công mới.

 

 

Bước sang tuổi thứ 2, F.House vẫn kiên định tiếp tục thực hiện sứ mệnh “We are here to bring you a full house and an effective investment”. Với nền tảng hiện tại và sự đầu tư cho tương lai, F.House sẽ sớm trở thành thương hiệu đáng tin cậy, mang lại cho giới đầu tư, quý khách hàng những giá trị khác biệt, mới mẻ, vượt bậc hơn trên thị trường bất động sản.

Writen by F.House Ngọc Hân

Đang tải...

LIÊN HỆ THÔNG TIN

Kính chào quý khách hàng đang liên hệ với F.House! Gửi nội dung liên hệ quý khách cần để được F.House phục vụ hiệu quả và nhanh chóng. Trân trọng!