TIẾN ĐỘ DỰ ÁN SAPPHIRA KHANG ĐIỀN

16/05/2018

Tận hưởng một không gian sống hòa mình cùng thiên nhiên xanh mát với thiết kế hiện đại, sang trọng, phù hợp với những gia đình trẻ. Sapphira – nơi yêu thương lan tỏa, nơi hạnh phúc sẻ chia, nơi tương lai chắp cánh. Saphirra – sự lựa chọn hoàn hảo cho một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Ai cũng từng ít nhất một lần ước mơ về một cuộc sống hoàn hảo cho chính mình và gia đình thân yêu. Ai trong chúng ta cũng đều kiếm tiềm nơi cho ta cuộc sống tốt đẹp hơn để cùng nhau chia sẻ yêu thương hạnh phúc. Sapphira – “đứa con tinh thần” của CĐT Khang Điền sau sự thành công của căn hộ đầu tay Jamila - là biểu trưng của một không gian sống đẹp với vị trí đắc địa hiện hữu ngay mặt tiền đường Võ Chí Công tới cao tốc Long Thành – Dầu Giây Thành phố Hồ Chí Minh được bao bọc bởi 2 mặt kênh rạch xanh mát. Sapphira có kết nối giao thông thuận tiện về Quận 1, Quận 2, sang Quận 7 – khu đô thị Phú Mỹ Hưng và các quận lân cận chỉ trong vài phút.

 

Ảnh liên kết vùng dự án Sapphira Khang Điền Quận 9 – Vị trí vàng, đáng để đầu

Nhà thầu An Phong đã thi công dự án Sapphira Khang Điền đến đâu?

Hiện tại, chủ đầu tư đã và đang triển khai san lấp mặt bằng trước khi ép cọc làm móng. Dự kiến cuối tháng 6/2018 Sapphira sẽ chính thức ra mắt thị trường.

Ảnh  mặt tiền của dự án

Nhà thầu An Phong được CĐT Khang Điền “chọn mặt gửi vàng” thi công tiến

Sapphira được nằm lồng trong khu nhà phố cao cấp Mega Ruby Residence

Được nằm trong khu Compond có tên Mega Ruby Residence, cư dân Sapphira cùng gia nhập một công đồng văn minh tri thức, nơi tạo dựng một nền tảng cho tương lại phát triển.

Sapphira mang phong cách của khu dân cư Singapore hiện đại, được tạo nên bởi tâm huyết của chủ đầu tư Khang Điền và sự sáng tạo tinh tế của các kiến trúc sư tài hoa mang đến một không gian sống xanh, tiện ích đa dạng, an ninh 24/7 và pháp lý minh bạch, trải nghiệm một phong cách sống hiện đại và tiện nghi với các tiện ích nội, ngoại khu hoàn hảo cho cuộc sống năng động. Tận hưởng một không gian sống hòa mình cùng thiên nhiên xanh mát với thiết kế hiện đại, sang trọng, phù hợp với những gia đình trẻ.

Sapphira – nơi yêu thương lan tỏa, nơi hạnh phúc sẻ chia, nơi tương lai chắp cánh. Saphirra – sự lựa chọn hoàn hảo cho một cuộc sống tốt đẹp hơn. 

PV F.House đưa tin: Thái Ngọc Hân 

Đang tải...

LIÊN HỆ THÔNG TIN

Kính chào quý khách hàng đang liên hệ với F.House! Gửi nội dung liên hệ quý khách cần để được F.House phục vụ hiệu quả và nhanh chóng. Trân trọng!