Tinh thần chiến binh – liều “vaccine tự thân” cho tập thể F.House

03/07/2021

Những ngày này, các hoạt động nhằm kiểm soát và hạn chế sức lan của Covid-19 đang được TP.HCM đẩy mạnh tối đa, hướng đến ngày hồi phục nhanh nhất. Để tối ưu được hiệu quả, việc có một tinh thần tích cực là điều vô cùng quan trọng. Và thật may mắn, F.House là một tập thể sở hữu sức mạnh vô hình rất dồi dào.

Mặc dù những ngày đầu khi virus Corona vừa xuất hiện làm xáo trộn cuộc sống, việc bị hoang mang và ảnh hưởng tâm lý là điều không thể tránh khỏi. Thế nhưng, F.House cũng nhanh chóng hiểu làm sao để làm quen và dần thích nghi tìm ra lựa chọn riêng là điều vô cùng bức thiết.  Bên cạnh câu chuyện sức mạnh doanh nghiệp mùa dịch đến từ niềm tin và sự kiên trì của F.House, đáng tuyên dương trong suốt thời gian qua chính là sự bền bỉ của từng thành viên trong cả tập thể công ty. F.House may mắn khi có được những cộng sự coi nhau như anh em, xem công ty là nhà và xác định công việc là lẽ sống. Nhờ cùng chung lý tưởng, tập thể F.House gắn kết đồng hành cùng nhau, nuôi niềm tin về ngày trở lại nhịp sống thường nhật với những cuộc bứt phá để nhanh chóng lấy lại thế cân bằng.

Không chỉ là suy nghĩ, các thành viên F.House dần biến chuyển thành hành động thực tế. Hầu hết thành viên là những người rất trẻ, tư duy “dám thử điều mới, dám làm khác biệt” luôn được mỗi người nhắc nhớ nhau hằng ngày. Chế độ này đã được “kích hoạt” ngay khi F.House tổ chức 2 cuộc thi nội bộ F.House Start và F.House Team Up – Wake Up Passion. Vượt qua khó khăn của những người mới trong nghề, cùng sự hỗ trợ của những người quản lý dày dặn kinh nghiệm, thêm gia vị là tinh thần thi đua tích cực, F.House đã trở nên sôi động hơn rất nhiều trong suốt những ngày giãn cách căng thẳng.

Thưởng thức quá trình làm ra sản phẩm và chờ đợi kết quả có lẽ còn hấp dẫn hơn rất rất nhiều lần so với việc có được giải thưởng. Từ những quan ngại ban đầu khi chưa quen với thử thách được đặt ra, đến lúc tự tìm kiếm học hỏi để thực hiện, và cuối cùng là hồi hộp chờ đón phản ứng của người xem thành quả của mình, F.House đã được chứng kiến trọn vẹn từng khoảnh khắc. Và đó là niềm hạnh phúc không thể nào dùng vật chất đổi lấy được. Cũng không phải ở môi trường nào cũng có thể có được.

Những thành viên có sản phẩm đạt giải từ cuộc thi F.House Start

Đồng giải nhất cuộc thi F.House Team Up – Wake Up Passion: team có nội dung tư vấn tốt nhất

Đồng giải nhất cuộc thi F.House Team Up – Wake Up Passion: team đạt lượt view cao nhất

Phải thừa nhận rằng, Covid-19 đã giáng một đòn rất mạnh vào sự sống của toàn cầu. Nhưng cũng bởi vì vậy, việc chúng ta bị ảnh hưởng coi như là điều tất nhiên. Thay vào sự lo lắng hay sợ hãi, trang bị kiến thức cần có để phòng tránh và giữ vững tinh thần lạc quan chính là kim chỉ nam để củng cố nền tảng cộng đồng, hợp lực cùng nhau vượt qua và nhanh chóng trả mọi thứ về quy luật cũ. F.House đã vô cùng nỗ lực trong việc duy trì và vận hành, thế nhưng, nếu không có được sự đóng góp của các thành viên thì chắc hẳn F.House cũng không giữ được sự tích cực vốn có của mình. F.House muốn gửi rất nhiều yêu thương và trân trọng đến từng thành viên của mình, và muốn được cùng tất cả mọi người duy trì lửa nhiệt huyết của mình, cùng chuẩn bị thật kỹ cho một màn trở lại thật đẹp mắt!

Nguồn: F.HOUSE
Tin: Bảo Linh
Phòng Marketing

 

Đang tải...

LIÊN HỆ THÔNG TIN

Kính chào quý khách hàng đang liên hệ với F.House! Gửi nội dung liên hệ quý khách cần để được F.House phục vụ hiệu quả và nhanh chóng. Trân trọng!