Xác nhận F.House là đại lý phân phối chính thức dự án Lagi New City

10/09/2021

Sau khi tung ra thị trường những thông tin vô cùng hấp dẫn về dự án, đơn vị phát triển kinh doanh Houze Agent cũng xác nhận đại lý phân phối chính thức dự án Lagi New City. 

Lagi New City được lấy nguồn cảm hứng từ các đô thị cảng biển nổi tiếng trên thế giới và cả Việt Nam như Marseille (Pháp), Pattaya (Thái Lan), Nha Trang, Vũng Tàu. Có thể thấy, những nơi có bãi biển hay cảng biển đều sở hữu tiềm năng phát triển cực lớn, nhất là những vùng được đầu tư nâng cấp về hạ tầng giao thông và khai thác các tiềm năng du lịch biển. Cũng như những đô thị nổi tiếng kể trên thời gian đầu, Lagi đang trong quá trình chuyển mình để trở thành một phiên bản xuất sắc hơn. Với nhiều tiềm năng sẵn có và hàng loạt dự án nâng cấp về hạ tầng giao thông, Lagi hoàn toàn có thể đem đến niềm tin trở thành điểm đến nổi bật trên bản đồ du lịch Việt.

Thông tin tổng quan dự án: 

Vào ngày 10/09/2021, đơn vị chịu trách nhiệm triển khai kinh doanh Công ty Cổ phần Houze Agent đã chính thức xác nhận Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản F.House là đại lý phân phối trực tiếp dự án Lagi New City. Với thông tin này, F.House tham gia triển khai hoạt động kinh doanh Lagi New City với toàn bộ thế mạnh về quyền lợi mà nhà đầu tư được hưởng từ dự án. 

Hình ảnh Chứng nhận chính thức từ Đơn vị triển khai kinh doanh dự án Lagi New City

 

Nguồn: Sưu tầm
Tin: Bảo Linh
Phòng Marketing

 

Đang tải...

LIÊN HỆ THÔNG TIN

Kính chào quý khách hàng đang liên hệ với F.House! Gửi nội dung liên hệ quý khách cần để được F.House phục vụ hiệu quả và nhanh chóng. Trân trọng!