XU HƯỚNG LỰA CHỌN CĂN HỘ THÔNG MINH CỦA NGƯỜI TRẺ HIỆN ĐẠI

13/03/2018

Tại các đô thị lớn, khi cuộc sống của ngày càng nâng cao, những người trẻ càng hướng đến cuộc sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Vì vậy, khi chọn nơi an cư cho bản thân và gia đình, căn hộ thông minh là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người trẻ, gia đình trẻ.

Căn hộ thông minh là xu hướng phát triển trên thế giới trong nhiều năm trở lại đây. Tiếp nhận xu hướng đó, tại Việt Nam, các Chủ đầu tư đã phát triển mô hình thiết kế này để có thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của cuộc sống hiện đại. LDG Group là một trong những đơn vị như thế khi phát triển chuỗi căn hộ thông minh tại TP.HCM, tiêu biểu là Saigon Intela và High Intela. Hai dự án này đã cung ứng cho thị trường Bất động sản hàng nghìn căn hộ thông minh tiêu chuẩn cao.

100% căn hộ tại West Intela được thiết kế, quản lý và vận hành thông minh, tự động bằng phần mềm chuyên dụng.
Khu căn hộ thông minh West Intela ở phía Tây Sài Gòn.

Năm 2018, LDG Group phát triển West Intela ở phía Tây Sài Gòn. West Intela tọa lạc ngay mặt tiền đường An Dương Vương, Quận 8, TP.HCM. Trên quỹ đất 3.000 m2, West Intela có 238 căn hộ với các tiêu chuẩn thông minh. Với các tiêu trí lựa chọn căn hộ thông minh West Intela: 

1. Thiết kế thông minh: Các căn hộ tại West Intela được thiết kế dự trù đa công năng. Dù diện tích không quá lớn nhưng căn hộ vẫn đảm bảo có 2 phòng ngủ 2 toilet cũng như khu vực bếp và không gian sinh hoạt chung. Các không gian trong căn hộ được bố trí hợp lý để tận dụng tối đa diện tích sử dụng.
2. Nội thất thông minh giúp tiết kiệm không gian và đảm bảo tính thẩm mỹ của căn hộ.
3. Hệ thống điện thông minh: Các căn hộ thông minh sẽ sử dụng hệ thống điện cảm ứng hoặc cảm biến tự động, dễ sử dụng, đảm bảo an toàn đặc biệt là với trẻ em và người cao tuổi.
4. Hệ thống vận hành thông minh: Các khu căn hộ sẽ sử dụng hệ thống quản lý tự động bằng phần mềm chuyên dụng đảm bảo tiết kiệm năng lượng, an ninh và quản lý các tiện ích, bãi đậu xe… theo cơ chế tự động.
5. Tiện ích thông minh: Sử dụng phần mềm tích hợp kết nối cư dân, quản lý môi trường sống, thanh toán mua sắm và đặc biệt là sử dụng cửa mở bằng vân tay cảm ứng.
6. Sử dụng năng lượng sạch, thân thiện và an toàn với môi trường ví dụ như năng lượng mặt trời, hệ thống bếp điện từ…

Với mức giá vừa túi tiền, phù hợp với những người trẻ, gia đình trẻ có mức thu nhập từ 20 triệu đồng, West Intela hứa hẹn sẽ tạo cơn sốt trên thị trường Bất động sản Khu Tây Sài Gòn trong thời gian tới.

Dự kiến, West Intela sẽ được giới thiệu vào Tháng 3/2018.

 

Đang tải...

LIÊN HỆ THÔNG TIN

Kính chào quý khách hàng đang liên hệ với F.House! Gửi nội dung liên hệ quý khách cần để được F.House phục vụ hiệu quả và nhanh chóng. Trân trọng!