Yếu tố về giá: điểm then chốt để ra quyết định đầu tư mùa dịch

30/08/2021

Trong những giai đoạn trước, giá sản phẩm chỉ là thứ yếu để nhà đầu tư phải cân nhắc, tuy nhiên, trong diễn biến hiện tại, đây lại trở thành một trong những điều tiên quyết. Lý do là gì? Nên lựa chọn cơ hội thế nào thì phù hợp? 

Một trong những lý do khiến nhà đầu tư cần chú ý về mức giá hơn chính là bởi tính đặc thù của thị trường ở thời điểm này. Với những điều kiện khắc nghiệt mà đại dịch đang đề ra cho toàn cầu, gần như các quyết định công bố dự án đều phải được chủ đầu tư cân nhắc gắt gao và dứt khoát hơn rất nhiều. Những dự án chưa thực sự tự tin về các mặt như pháp lý, điều kiện phát triển của khu vực,... hầu như sẽ được giữ lại, tạm thời chưa triển khai để tránh tạo hiệu ứng ngược, đặc biệt là với các dự án không thuộc đô thị lớn do việc hạn chế di chuyển. Chính vì thế, những dự án được chính thức giới thiệu đến khách hàng trong thời gian này phải có một nền tảng tương đối vững vàng về các mặt, không chỉ tạo niềm tin cho khách hàng mà còn giúp quá trình triển khai dự án hạn chế bớt các rủi ro. Điều này giản lược quá trình tìm kiếm dự án cho khách hàng, và yếu tố về giá được quan tâm nhiều hơn để đảm bảo kinh tế cá nhân không bị ảnh hưởng khi ra quyết định đầu tư. 

Bên cạnh đó, BĐS đang là một trong những kênh "xanh" trong lúc đại dịch làm lung lay không ít lựa chọn đầu tư khác. Việc phải bỏ vốn lớn hơn so với các kênh khác, đổi lại sự bảo đảm về khả năng phát triển chính là lợi thế giúp BĐS giữ vững phong độ, nhất là với quan điểm truyền thống "đất có hạn" lại càng củng cố cho yếu tố này. Chính bởi vậy, mặc dù Covid-19 đã kéo dài từ đầu năm 2020 đến nay, thậm chí các diễn biến của dịch hiện còn trở nên phức tạp hơn, lượng người quan tâm mua nhà giảm, thế nhưng giá bất động sản không có dấu hiệu giảm. Để giữ nhịp vận hành, các nhà đầu tư nên tìm kiếm và đưa ra quyết định với dự án phù hợp với khả năng của mình. 

Yếu tố về giá không chỉ là mức giá sản phẩm được công khai mà còn bao gồm cả những ưu đãi, chính sách đi kèm. Và các chủ đầu tư công bố dự án trong giai đoạn này cũng rất hiểu tâm lý khách hàng, đưa ra các chương trình đi kèm mang tính win-win cho cả 2 bên, giúp khách hàng giảm bớt áp lực về tài chính. Đây là một lợi thế không phải khi nào cũng có, và cần phải được nắm bắt để tối ưu giá trị đầu tư.

Một dự án được đề xuất cho tất cả các nhà đầu tư BĐS ở thời điểm hiện tại, dù là người mới tham gia hay đã có kinh nghiệm, nguồn vốn dồi dào hay hạn chế, chính là THE FAROSEA. Dự án tọa lạc tại mặt tiền đường ĐT.719, Kê Gà, Hàm Thuận Nam - cung đường resort lý tưởng nhất Việt Nam. Hàm Thuận Nam là một thị trường tương đối mới mẻ của ngành BĐS, nhưng lại là cái tên vô cùng quen thuộc của du lịch biển nước ta. Đây chính là mấu chốt khiến cho giá trị của THE FAROSEA được đẩy lên cao hơn mong đợi, với mức giá trong tầm dễ đầu tư nhưng khả năng bứt phá về sau là vô cùng mạnh mẽ. Đây cũng là vùng được Bình Thuận đặc biệt quan tâm đẩy mạnh phát triển hạ tầng, tạo ra diện mạo đáp ứng với du lịch nghỉ dưỡng chất lượng cao, trọng điểm thu hút du khách quốc tế. THE FAROSEA may mắn nằm trong vùng hội tụ đầy đủ các dự án hạ tầng nổi bật nhất. Về các yếu tố như pháp lý, thiết kế, tiện ích đều không phải bàn cãi. THE FAROSEA cũng đã có một resort hoạt động ổn định từ 2017, tạo dựng được thương hiệu riêng tại địa phương, khẳng định phần nào uy tín của toàn dự án. Hiện tại, mức giá THE FAROSEA công bố chính thức từ 990tr/sản phẩm, với 100% các căn hộ view biển tựa núi.

 

Nguồn: F.HOUSE
Tin: Bảo Linh
Phòng Marketing

 

Đang tải...

LIÊN HỆ THÔNG TIN

Kính chào quý khách hàng đang liên hệ với F.House! Gửi nội dung liên hệ quý khách cần để được F.House phục vụ hiệu quả và nhanh chóng. Trân trọng!