Làm môi giới là phải tích cực!

27/11/2021

Nhiều người trong cuộc cho biết có đến 80% nhân sự môi giới bất động sản sẽ chọn một công ty khác chỉ sau một năm làm việc. Nghề môi giới nhìn có vẻ dễ dàng, nhưng đó là một trong những công việc khó khăn nhất.

La Gi tập trung hoàn thiện các tiêu chí lên thành phố

24/11/2021

Các dự án lớn về công nghiệp, du lịch, bất động sản sẽ góp phần thúc đẩy La Gi hoàn thiện các tiêu chuẩn, sớm đưa thị xã trở thành thành phố trực thuộc tỉnh trước năm 2025.

F.House - 5 năm một chặng đường riêng

23/11/2021

Chính thức thành lập 24/11/2017, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản F.House là nhà phân phối, phát triển dự án bất động sản, hoạt động hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu dịch vụ bất động sản được nhà đầu tư tin tưởng “chọn mặt gửi vàng”.

Vì F.House là nhà…

19/11/2021

Vì F.House là nhà, mọi giới hạn sẽ không còn là giới hạn!

Căn hộ xanh khu trung tâm tạo lợi thế thị trường

17/11/2021

Chủ đầu tư có quỹ đất khu trung tâm, phát triển căn hộ xanh tạo nên tính thanh khoản tốt cho khách hàng, nhu cầu tìm kiếm môi trường sống tốt cho sức khỏe được ưu tiên hơn bao giờ hết.

Triển khai khu công nghiệp lớn nhất Bình Thuận tại La Gi và Hàm Tân

17/11/2021

Khu công nghiệp gần 5.000 ha có tổng mức đầu tư 3 tỷ USD đang được triển khai tại La Gi và Hàm Tân, khi hoàn thành sẽ là điểm đến của hàng trăm doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

F.House - Turn on your dream!

15/11/2021

Hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu dịch vụ bất động sản được nhà đầu tư tin tưởng “chọn mặt gửi vàng”, F.House đặt ra tầm nhìn - sứ mệnh đậm tính chuyên nghiệp, hiện đại. Slogan "Turn on your dream" cũng vừa là lời cổ động, vừa là mục đích chung mà F.House muốn được cùng các thành viên tạo thành hiện thực. 

Chia sẻ sách: từ “làm quen” thành “thói quen” nhà F.House

11/11/2021

F.House tự hào là một tập thể gắn kết, thấu hiểu. Thế nhưng, để có thể dõng dạc nói ra điều đó, F.House đã phải vô cùng kiên trì từ những điều nhỏ nhất. Một trong những điều nhất định phải kể tên chính là thói quen chia sẻ sách của tất cả thành viên.

Chuẩn mực môi giới hiện đại với định hướng đào tạo bài bản tại F.House

08/11/2021

Trong những năm gần đây, đầu tư bất động sản đang ngày càng trở nên phổ biến. Và chuyên viên tư vấn bất động sản cũng dần được nâng tầm quan trọng trong vận hành kinh tế tại Việt Nam. 

Đồng Nai: Sắp hoàn thành giải phóng mặt bằng cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây

08/11/2021

Tỉnh Đồng Nai đặc mục tiêu hoàn thành công tác giải phóng mặt bằng toàn bộ 51km dự án cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây đoạn chạy qua địa bàn tỉnh trong tháng 11.2021.

Tiến độ sân bay Phan Thiết tạo lực đẩy cho địa ốc

08/11/2021

Dự án sân bay Phan Thiết đang được đẩy nhanh tiến độ sẽ là đòn bẩy cho thị trường bất động sản Mũi Né, La Gi.

Đang tải...

LIÊN HỆ THÔNG TIN

Kính chào quý khách hàng đang liên hệ với F.House! Gửi nội dung liên hệ quý khách cần để được F.House phục vụ hiệu quả và nhanh chóng. Trân trọng!